300 doanh nghiệp sẽ tham gia Tháng khuyến mại Hà Nội 2012

Tối 1/11, Tháng khuyến mại Hà Nội 2012 sẽ diễn ra vào ngày 1/11 tới đây tại Trung tâm Hội chợ-Triển lãm Việt Nam. Đây là lần thứ 5 Hà Nội tổ chức sự kiện này nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng tiêu dùng, thúc đẩy hoạt động thương mại Thủ đô phát triển.
300 doanh nghiệp sẽ tham gia Tháng khuyến mại Hà Nội 2012 - ảnh 1

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu khẳng định Tháng khuyến mại Hà Nội 2012 là một trong những hoạt động kiềm chế chỉ số giá tiêu dùng trong những tháng cuối năm, góp phần bình ổn thị trường, đảm bảo đời sống dân sinh.

Thông qua sự kiện này, người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận những mặt hàng chất lượng cao, giá rẻ, đặc biệt là hàng Việt Nam. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm, quảng bá thương hiệu, phát triển sản xuất kinh doanh.

Tại tháng khuyến mại này, một số doanh nghiệp sẽ công bố các chương trình khuyến mại lớn dành cho người tiêu dùng như Trung tâm mua sắm và giải trí Savico Megamall ở 7-9 Long Biên đã huy động tới 160 gian hàng tham gia Tháng khuyến mại với mức giảm giá lên tới 50%.

Siêu thị điện máy nội thất HC với 2 điểm vàng tại 36 Phạm Văn Đồng và 348 Giải phóng "mạnh tay" áp dụng chương trình khuyến mại lớn cho khách hàng mua hàng điện tử, điện máy. Siêu thị điện máy Pico cũng đưa ra nhiều chương trình đại hạ giá từ 20-50% trong suốt Tháng khuyến mại. Siêu thị Hapro, Siêu thị Fivimart, Big C cam kết giảm giá sâu hàng nghìn mặt hàng tiêu dùng thiết yếu.

Trong khuôn khổ các hoạt động của Tháng khuyến mại, Hội chợ vàng khuyến mại cũng được khai mạc. Hội chợ diễn ra trong thời gian từ ngày 2-6/11, với quy mô 250 gian hàng, thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp có uy tín như May 10, giầy Thượng đình, Thực phẩm Vissan, Hệ thống siêu thị Fivimart, Hapro, Melinh Plaza….

Tháng khuyến mại Hà Nội 2012 thu hút gần 300 doanh nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại tham gia với khoảng 1.000 điểm bán hàng với mức giảm giá từ 15% trở lên. Trong 8 Ngày vàng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, tại 25 điểm Vàng là trung tâm thương mại, siêu thị lớn sẽ giảm giá sâu nhất lên đến 50%.

Sở Công Thương Hà Nội sẽ chỉ đạo kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các trường hợp "nhái" điểm Vàng Khuyến mại, vi phạm khuyến mại để đảm bảo sân chơi Tháng khuyến mại lành mạnh, công bằng. Tổng đài 04.1081 trực từ 7 giờ-21 giờ hằng ngày để hỗ trợ người tiêu dùng về thông tin về Tháng khuyến mại, các điểm khuyến mại, tiếp nhận ý kiến hoặc phản ánh của người tiêu dùng./.
Anh Tú

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !