3 nhân tố bí ẩn bật mí trước vòng Hội ngộ X-Factor
Các chàng trai nhóm O-Plus ngượng ngùng khi được BGK khen nức nở, Thùy Dương kể chuyện vượt qua trở ngại ngoại hình đến với X-Factor.
Trong khi đó, Đình Huy hứa hẹn sẽ tạo bất ngờ cho khán giả trong tập 3 vòng Hội ngộ sắp tới.
Sau khi tập 2 The X-Factor lên sóng, ngoài câu chuyện lùm xùm giữa Hồ Quỳnh Hương và thí sinh 17 tuổi Kim Cương, chương trình cũng xuất hiện khá nhiều nhân tố mới gây chú ý. Trong đó phải kể đến nhóm O-Plus với 4 chàng trai sở hữu chất giọng truyền cảm và ngoại hình lãng tử, hay một Đinh Huy cực “điên” mang lại tiếng cười cho người xem, và một Thùy Dương tuy không xuất sắc về ngoại hình nhưng có chất giọng cực “khủng”.
Kết thúc phần thi với những nhận xét có cánh từ các giám khảo như: “Tuyệt vời”, “Khỏi chê”, nhưng phải đến khi vào sau cánh gàu, nhóm O-Plus mới cảm nhận được niềm vui của mình.
“Đó là lần đầu tiên O-Plus được tận hưởng một bầu không khí như vậy. Sự ủng hộ của đông đảo khán giả và lời khen của BGK làm bọn mình thấy… ngượng lắm. Ai cũng tỏ ra bình tĩnh, nhưng lúc ra sau sân khấu thì mới có cảm giác bùng nổ vì vui sướng" - đại diện nhóm chia sẻ.
Được biết, mục đích ban đầu của O-Plus là mong muốn xây dựng 1 kỷ niệm cho 4 thành viên. Họ đã hát cùng nhau khá lâu nhưng chưa tham gia bất kỳ cuộc thi nào.
Các chàng trai lãng tử trong nhóm O-Plus |
Huy có kể cho vài người bạn nghe nhưng đa số họ không tin. Mặc dù vậy, Huy đã đánh liều thử 1 phen để thể hiện mình. Và khi vừa trình bày xong tiết mục thì cả trường quay như nổ tung. Lúc đó, Huy đã hoa cả mắt vì không ngờ mình lại nhận được nhiều sự yêu quý của khán giả như vậy" - Đinh Huy chia sẻ.
Đinh Huy - chàng trai có phong cách biểu diễn cực "điên" trên sân khấu |
Thí sinh cá tính cho biết, những gì thể hiện trong ca khúc Cheating cũng chính là 1 góc của người của anh. "Huy sẽ xây dựng phong cách này của mình xuyên suốt cuộc thi, nhưng không đơn giản là chỉ giữ lấy nó mà sẽ làm thêm nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Mọi người sẽ không thể đoán được và cũng không thể tìm thấy một ai khác ‘khùng’ hơn Đinh Huy (Cười).”
Không sở hữu ngoại hình bắt mắt, nhưng Thùy Dương vẫn muốn chứng tỏ khả năng ca hát, và khẳng định sự lựa chọn của cô là đúng trước sự nghi ngờ và không mấy ủng hộ từ gia đình. Được biết, sau khi tập 2 lên sóng, người thân của Thùy Dương đã thay đổi cách nhìn về cô.
Thùy Dương vượt qua trở ngại về ngoại hình để đến The X-Factor |
“Tôi đăng kí dự thi X-Factor vì muốn theo đuổi đam mê trở thành ca sĩ sau một thời gian dài thuyết phục gia đình về sự lựa chọn của mình. Thông qua cuộc thi, tôi muốn được khán giả biết đến và yêu mến giọng hát của mình. Tôi nghĩ mình may mắn vì sau khi xem xong phần thi của tôi ở vòng Hội Ngộ, gia đình đã hiểu và ủng hộ hết mình. Bạn bè cũng đều chúc mừng và chia sẻ niềm vui cùng tôi.
Và với chặng đường sắp tới, tôi sẽ phải hoàn thiện mình nhiều hơn nữa, nhất là kĩ năng biển diễn trên sân khấu. Tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể tiếp tục chinh phục các Giám khảo và khán giả ở các vòng thi khó khăn kế tiếp”, Thùy Dương chia sẻ.
Được biết, tập 3 vòng Hội ngộ The X-Factor cũng sẽ ẩn chứa nhiều sự bất ngờ dành cho người xem. Chương trình sẽ được lên sóng vào lúc 21h10, ngày 20/4 tới.
Theo Hương Bùi/Khám phá
Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng
Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.
"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc
“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.
Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?
Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.
Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử
Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.
Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn
Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.
Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào
Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.
Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường
Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.
Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao
Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.
Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ
Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.
“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân
Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.