3 lý do Dũng 'khùng' mê Thanh Hằng

Lần thứ ba đóng vai chính phim Nguyễn Quang Dũng, Thanh Hằng đã khiến chàng đạo diễn khó tính với biệt danh Dũng "khùng" phải "tâm phục khẩu phục".
3 lý do Dũng 'khùng' mê Thanh Hằng - ảnh 1
3 lý do Dũng 'khùng' mê Thanh Hằng - ảnh 2

Mỹ nhân kế là bộ phim thứ ba Thanh Hằng đóng vai chính trong phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Nụ cười của Thanh Hằng

Ngoài việc Thanh Hằng là một trong những cộng sự rất ăn ý với anh trong nhiều tác phẩm trước như Nụ hôn Thần chếtNhững nụ hôn rực rỡ, thì nụ cười của cô cũng là một trong những điều mà anh rất ưng ý.

Thanh Hằng có một nụ cười mà đạo diễn Quang Dũng phải thừa nhận: “Cô ấy cười, tôi có một Kiều Thị, cô ấy khép miệng tôi lại có thêm một Kiều Thị khác hẳn”. Vai diễn Kiều Thị trong phim Mỹ nhân kế được "đo ni đóng giày" cho Thanh Hằng với số phận, tính cách phức tạp như chính nụ cười của cô.

3 lý do Dũng 'khùng' mê Thanh Hằng - ảnh 3
3 lý do Dũng 'khùng' mê Thanh Hằng - ảnh 4
3 lý do Dũng 'khùng' mê Thanh Hằng - ảnh 5

Gương mặt và nụ cười bí ẩn của Kiều Thị - Thanh Hằng.

Vedette mà không vedette

Người ta thường nói công việc nào có từ hai người đẹp trở lên thì thế nào cũng có sự ganh đua, ồn ào. Thế mà với đoàn phim Mỹ nhân kế, dù quy tụ đến 5 cô gái xinh đẹp nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chưa bao giờ bị nhức đầu. Anh nói: “5 cô gái cùng tham gia trong cùng một bộ phim nhưng tuyệt nhiên không hề có một sự tỵ nạnh hay ganh tỵ nào. Để có được điều này, tôi phải cảm ơn Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà rất nhiều".

Xét về tên tuổi, vị trí trong showbiz thì Thanh Hằng thuộc lớp đàn chị cả về tuổi nghề, tuổi đời lẫn danh tiếng. Song không phải vì thế mà Thanh Hằng cố tình giữ một khoảng cách với bạn diễn trẻ. Ngược lại, sự thân thiện và hòa đồng của cô đã khiến các cô gái gần nhau hơn.

3 lý do Dũng 'khùng' mê Thanh Hằng - ảnh 6
3 lý do Dũng 'khùng' mê Thanh Hằng - ảnh 7

Tinh thần làm việc nghiêm túc của Thanh Hằng đã mang lại ảnh hưởng tích cực tới đoàn làm phim.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Với vị trí của mình, Thanh Hằng hoàn toàn có thể đưa ra những yêu cầu riêng cho mình, nhưng cô đã không làm vậy, mọi người thế nào thì cô cũng như thế. Những phần tập luyện võ thuật, diễn xuất của Thanh Hằng lúc nào cũng được yêu cầu cao hơn mọi người, vậy mà cô nàng vẫn không hề từ chối hay ngại ngùng.

“Cái gì Thanh Hằng làm cũng được”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã nói về nữ cộng sự xinh đẹp của mình như thế. Thanh Hằng lao vào tập luyện và làm việc một cách rất nghiêm túc, say sưa. Việc đu dây, phải treo mình trên cao trong một thời gian dài đã khiến tay chân, thân thể của cô mỗi lần nghỉ ngơi đều mỏi nhừ và đau đớn nhưng tuyệt nhiên không bao giờ thấy cô than vãn hay kêu ca.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !