2NE1 đa sắc màu ngày đầu năm

Trong những ngày đầu năm con rắn, nhóm nhạc nữ đình đám xứ Hàn vừa có những bộ ảnh ấn tượng mạnh trên các tạp chí thời trang số mới nhất, 4 thành viên là 4 phong cách ấn tượng khác nhau.
2NE1 đa sắc màu ngày đầu năm - ảnh 1
2NE1 đa sắc màu ngày đầu năm - ảnh 2
Đầu tiên là trưởng nhóm CL với phong cách đầy quyền lực, hiện đại trên ấn phẩm Harper’s Bazaar Hàn Quốc số tháng 3/2013. Bên cạnh trang phục phóng khoáng nhưng đơn giản, phụ kiện bản to giúp CL thể hiện được cá tính trong phong cách thời trang của mình. Thành công của 2NE1 có sự đóng góp khá lớn từ CL với tài quản lý của một leader.
2NE1 đa sắc màu ngày đầu năm - ảnh 3
2NE1 đa sắc màu ngày đầu năm - ảnh 4
Thành viên Park Bom nữ tính, quyến rũ trên ấn phẩm Allure. Sở hữu gương mặt xinh xắn và vóc dáng gợi cảm, Park Bom thường chưng diện những trang phục gợi cảm, khoe được vẻ đẹp cơ thể. Nữ ca sĩ chọn những bông hoa làm điểm nhấn cho hình ảnh của cô trong Allure.
2NE1 đa sắc màu ngày đầu năm - ảnh 5
Một Dara thời thượng, sành điệu khi xuất hiện trên tạp chí Elle Hàn Quốc cũng trong số phát hành mới nhất.
2NE1 đa sắc màu ngày đầu năm - ảnh 6
2NE1 đa sắc màu ngày đầu năm - ảnh 7
Cuối cùng là Minzy cá tính, có phần “màu mè”, táo bạo khi diện những thiết kế quái tính trên tạp chí Marie Claire. 2NE1 sẽ tung ra album mới vào tháng 3 tới cùng với G-Dragon của Big Bang và ca sĩ Lee Hi.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !