2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát

Dù thời tiết không thuận lợi nhưng rất đông người hâm mộ vẫn nán lại sân khấu 126 (TP.HCM) để theo dõi trọn vẹn liveshow "Hát trên quê hương" của nam ca sĩ hải ngoại.

Trước giờ diễn, MC Kỳ Duyên chia sẻ, cô e rằng chương trình có thể bị hủy vì thời tiết không tốt, tuy nhiên, nam ca sĩ hải ngoại cùng ê-kíp riêng đã chuẩn bị 400 áo mưa cá nhân phát miễn phí cho người xem. Đến khoảng 2/3 thời lượng của đêm diễn, trời mới bất chợt đổ mưa. Tuy nhiên, mặc trời mưa, nhiều khán giả vẫn nán lại tới cùng để thưởng thức chương trình.

Quang Lê chia sẻ, hình ảnh khán giả ngồi trùm áo mưa xem anh và các ca sĩ khác biểu diễn khiến anh rất cảm động. Anh nguyện "đội ơn" từng khán giả đã yêu mến, ủng hộ và ở lại cùng anh suốt chương trình.

2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 1

Quang Lê.

Trong liveshow Hát trên quê hương, hơn 30 bài hát với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau được Quang Lê thể hiện trọn vẹn. Những bản trữ tình ngọt ngào như Đường xưa lối cũ, Nhật ký đời tôi, Tương tư nàng ca sĩ, Đôi mắt người xưa, Mưa trên phố Huế… được anh ưu tiên thể hiện trong phần đầu chương trình. Đây cũng chính là những bài hát nhận được nhiều sự yêu cầu nhất của khán giả.

Bên cạnh những màn độc diễn, anh còn kết hợp song ca mùi mẫn với các giọng ca chuyên trị dòng nhạc trữ tình như Phi Nhung, Mai Quốc Huy, Thùy Trang. Riêng với ca sĩ - nhạc sĩ Duy Mạnh, đây là lần đầu tiên Quang Lê phá cách song ca cùng anh ca khúc mang âm hưởng dân ca Nỗi lòng người tha hương.

Điểm nhấn thú vị nhất của chương trình chính là tiết mục hài kịch Chuyện tình Lan và Điệp. Mối tình nổi tiếng này được thi vị và hài hóa qua phần thể hiện xuất sắc của Hồng Vân, Minh Nhí, Ngân Quỳnh. Hai vai chính Lan và Điệp được giao cho chính Quang Lê và Phi Nhung.

Một số hình ảnh của chương trình:

2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 2

Anh nhận được quà quê từ người hâm mộ gửi tặng.

2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 3

MC Kỳ Duyên.

2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 4

Giao Linh.

2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 5

Quang Lê song ca cùng Thùy Trang.

2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 6
2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 7

Hồng Tơ diêm dúa trong vở hài kịch.

2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 8
2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 9
2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 10
2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 11
2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 12
2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 13

Quang Lê - Phi Nhung.

2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 14
2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 15
2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 16

Quách Tuấn Du.

2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 17

Minh Nhí - Hồng Vân.

2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 18
2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 19

Quang Lê song ca cùng Duy Mạnh.

2.000 khán giả đội mưa xem Quang Lê hát - ảnh 20

Quang Lê và Mai Quốc Huy.

LÊ TUẤN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !