1977 Vlog đạt nút vàng Youtube chỉ với vỏn vẹn 4 video sau hơn 2 tháng lập kênh

Kênh Youtube mang tên 1977 Vlog với những video chế lại các tác phẩm văn học chính thức đạt nút vàng với 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau hơn 2 tháng thành lập và 4 video được đăng tải.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước những video từ kênh Youtube 1977 Vlog của 2 anh em sinh đôi Trung Anh và Việt Anh.

Các video này được dàn dựng đơn giản, chỉ có khoảng 3 nhân vật tham gia diễn xuất nhưng lại cuốn hút khó cưỡng bởi nội dung vừa hài hước, vừa châm biếm sâu cay. Đặc biệt là việc tái hiện lại nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng như: Lão Hạc, Chị Dậu, Vợ chồng A Phủ...

Sau khoảng hơn 2 tháng thành lập hiện tại 1977 Vlog đã chính thức đạt được nút vàng Youtube với 1 triệu lượt đăng ký. Đáng chú ý hiện tại trên kênh 1977 Vlog chỉ có vỏn vẹn 4 video được đăng tải gồm: Spoil phim Cậu Vàng cực mạnh; Hồi kí của một dân chơi - Chí Phèo; Vợ chồng A Phủ - Vòng xoáy của Bạc và Chị Dậu Parody - Kỉ nguyên hắc ám. Các video này đều sở hữu lượt view tương đối cao từ 7-8 triệu view ở thời điểm hiện tại.

Kênh Youtube 1977 Vlog đạt nút vàng chỉ sau hơn 2 tháng thành lập và 4 video được đăng tải.

Theo tìm hiểu, những người đứng sau các video hài hước mang tính viral cao này là 2 anh em sinh đôi Trung Anh và Việt Anh cùng một người em họ. Chỉ với một chiếc iPad, cả hai tự lên kịch bản, chọn địa điểm quay rồi lần lượt quay cho nhau, người này diễn người kia quay cứ thể đổi nhau lần lượt để hoàn thành các phân cảnh.

Những khung hình trong các video của 1977 Vlog đều rất giản dị, khi là bụi chuối khi là bờ rào hay những căn nhà cũ kĩ. Chính những chàng trai này cũng không thể ngờ rằng những video của họ lại hot và được quan tâm nhiều như vậy.

Hai anh em sinh đôi Trung Anh và Việt Anh, người đứng sau những video của 1977 Vlog
Cậu em họ Văn Tân chuyên "trị" những vai đặc biệt như: Cậu Vàng, Mị, Chị Dậu...

Trung Anh và Việt Anh đều là những người có niềm yêu thích với các tác phẩm văn học, chính vì vậy cả hai mới có được những vốn kiến thức để chuyển hóa được các tác phẩm văn học đình đám sang video một cách vừa thú vị, mới lạ mà không nhàm chán và lệch lạc.

Với sự phát triển nhanh chóng và được nhiều người chú ý đến, chắc chắn trong thời gian tới 1977 Vlog sẽ có cơ hội được đầu tư để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn, tuy nhiên đây cũng là thách thức khi làm thế nào để tiếp tục thu hút công chúng bằng những video hay và sáng tạo nhất.

Phương Thảo
Từ khóa: 1977 vlog nút vàng Youtube

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !