15 tuổi, Huỳnh Tiên "đốt cháy" sàn catwalk Việt

Chỉ mới 15 tuổi, thế nhưng Huỳnh Tiên đã được coi như một người mẫu chuyên nghiệp. Cô gái có gương mặt ấn tượng này sở hữu chiều cao "khủng": 1m80.

15 tuổi, Huỳnh Tiên "đốt cháy" sàn catwalk Việt

Huỳnh Tiên lần đầu tiên được công chúng biết đến cách đây chừng 1 năm. Khi đó, cô là gương mặt mới được phát hiện của công ty Venus và được mời xuất hiện như một người mẫu chuyên nghiệp, xuất hiện bên cạnh hàng loạt các chân dài đình đám khác của Đêm hội chân dài lần 4.

15 tuổi, Huỳnh Tiên `đốt cháy` sàn catwalk Việt

Huỳnh Tiên từng chia sẻ, trong gia đình cô, ai cũng sở hữu chiều cao "khủng", trong đó, bố cô cao đến 1m78, và đặc biệt là dù chỉ mới 15 tuổi nhưng Huỳnh Tiên đã cao đến 1m80.

Chiều cao vượt bậc này từng khiến cô ngại ngần vì cảm giác mình như bị tách biệt, nhưng hiện tại, Huỳnh Tiên cảm thấy hài lòng với chiều cao trời phú của mình vì với lợi thế này, cô vô cùng nổi bật và dễ được nhận diện hơn khi đứng giữa một rừng người mẫu luôn cao, đẹp.

Ngoài sàn diễn thời trang, Huỳnh Tiên từng mơ ước trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hiện tại cô vẫn phải tập trung cho việc học văn hóa vì Huỳnh Tiên không muốn mình bị mang danh người đẹp không có tri thức.

Dưới đây là bộ ảnh ấn tượng của Huỳnh Tiên do Red Apple thực hiện:

15 tuổi, Huỳnh Tiên `đốt cháy` sàn catwalk Việt
15 tuổi, Huỳnh Tiên `đốt cháy` sàn catwalk Việt
15 tuổi, Huỳnh Tiên `đốt cháy` sàn catwalk Việt
15 tuổi, Huỳnh Tiên `đốt cháy` sàn catwalk Việt
15 tuổi, Huỳnh Tiên `đốt cháy` sàn catwalk Việt
15 tuổi, Huỳnh Tiên `đốt cháy` sàn catwalk Việt
15 tuổi, Huỳnh Tiên `đốt cháy` sàn catwalk Việt

Trương quốc phong

Photo: Minh Hải

Stylist: Phương R.A.P

Stylist: Phương R.A.P

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !