10 vị khách hào phóng của Hollywood

Paris Hilton, Drew Barrymore, Johnny Depp... là những vị khách được các nhân viên nhà hàng, quán cà phê yêu mến bởi sự phóng khoáng khi boa của họ.
10 vị khách hào phóng của Hollywood - ảnh 1
1. Theo lời một nữ bồi bàn của nhà hàng phía bắc Syracuse, New York, Dan Aykroyd là người rất hào phóng, anh thường boa cho phục vụ ở đây ít nhất 100 USD, có khi là 50% hóa đơn thanh toán.
10 vị khách hào phóng của Hollywood - ảnh 2
2. Sáng kiến lăn trái chanh trên thớt trước khi cắt để trái chanh nhiều nước hơn của người phục vụ tại một nhà hàng đã làm ngôi sao điện ảnh Bill Murray rất hài lòng. Phần thưởng cho người nhân viên này là một khoản tiền boa bằng 120% của hóa đơn 60 USD.
10 vị khách hào phóng của Hollywood - ảnh 3
3. Diễn viên Ana Ortiz thời còn làm nhân viên pha chế rượu từng phục vụ Drew Barrymore kể lại, trong 2 lần cô làm đồ uống cho Drew, ngôi sao phim Những thiên thần của Charlie đều boa 100% hóa đơn thanh toán.
10 vị khách hào phóng của Hollywood - ảnh 4
4. Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp trai, Russell Crowe còn nổi tiếng là một người hào phóng, nhất là sau chuyến đi nghỉ ở xứ Wales nơi mà anh đã thưởng 600 bảng Anh cho người phục vụ bữa bia nhanh của anh và bạn bè.
10 vị khách hào phóng của Hollywood - ảnh 5
5. Hóa đơn thanh toán có 80 USD nhưng đô vật, diễn viên Hulk Hogan sẵn sàng trả 200 USD vì hài lòng với thái độ phục vụ của các nhân viên tại một nhà hàng ở phía nam Florida. Không những thế, ông còn vui vẻ chụp ảnh và tặng chữ ký cho một số người hâm mộ là nhân viên của nhà hàng.
10 vị khách hào phóng của Hollywood - ảnh 6
6. Charlie Sheen đã thể hiện sự hào phóng của mình trong lễ sinh nhật lần thứ 16 của cô con gái rượu Cassandra Jade Estevez. Ngoài tiền thù lao, mỗi nhân viên phục vụ trong buổi sinh nhật đó đều được nhận 200 USD tiền tip.
10 vị khách hào phóng của Hollywood - ảnh 7
7. Cùng các đồng đội ở đội bóng LA Galaxy uống vài chai bia và một ít đồ ăn nhẹ tại một nhà hàng ở California nhưng David Beckham đã bỏ ra tới 1.000 USD. Điều đặc biệt là hóa đơn chỉ có 100 USD, 900 USD còn lại anh boa cho các phục vụ bàn ở đây.
10 vị khách hào phóng của Hollywood - ảnh 8
8. Trong khi quay bộ phim Public Enemies ở Chicago, Johnny Depp đã quen một người bồi bàn Mohammaed Sekhani ở nhà hàng Steakhouse Gibson. Trong một lần ghé qua nhà hàng này, “thuyền trưởng Jack” đã không quên boa thêm cho người bạn 4.000 USD, trong khi hóa đơn thanh toán của anh là 4.400 USD.
10 vị khách hào phóng của Hollywood - ảnh 9
9. Julia Roberts không chỉ đẹp ở ngoại hình và tài năng diễn xuất mà còn đẹp trong cách cư xử phóng khoáng. Mỗi lần đi ăn, cô đều tip 100% trị giá hóa đơn. Không chỉ có vậy, năm ngoái, Julia đã boa 500 USD cho nhân viên giao hàng ở cửa hàng tạp hóa quen thuộc mà cô thường lui tới, sau khi biết được hoàn cảnh khó khăn tài chính của anh ta.
10 vị khách hào phóng của Hollywood - ảnh 10
10. Sở hữu hàng triệu USD trong tài khoản nên Paris không ngại vung tiền tiêu xài và cũng rất “thoáng” trong việc đãi ngộ những ai phục vụ mình. Khi đi ăn hàng, Paris không bao giờ ra về mà không để lại tiền tip lớn. Cô còn luôn boa cho từng nhân viên từ người bồi bàn, làm móng, cắt tóc, lái xe, hầu phòng. Mặc dù đời sống riêng tư nhiều scandal nhưng khi ra ngoài, Paris luôn là một người lịch sự, thân thiện.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !