10 khoảnh khắc vô duyên của mỹ nhân Hollywood

Không mặc quần chip, vô tư ngoáy mũi… là những hành động không mấy lịch sự của các người đẹp của làng giải trí bị bắt gặp ở những nơi đông người.
10 khoảnh khắc vô duyên của mỹ nhân Hollywood - ảnh 1
Một lần ra ngoài để đến phòng tập thể dục, cô Kim “siêu vong 3” bị cánh săn ảnh phát hiện ra cô mặc quần ôm sát mà bên trong không hề có quần lót kèm theo.
10 khoảnh khắc vô duyên của mỹ nhân Hollywood - ảnh 2
Quên áo lót ở nhà là “bệnh nan y” của Lindsay Lohan mỗi khi ra ngoài, mặc cho thân hình xuống cấp tới đâu, hay hàng thớ thịt bèo nhèo bị lộ, “nữ hoàng rắc rối” vẫn vô tư làm theo sở thích cá nhân.
10 khoảnh khắc vô duyên của mỹ nhân Hollywood - ảnh 3
Trong giờ giải lao trên trường quay bộ phim Very good girls, ngôi sao xinh đẹp Dakota Fanning đang vô tư ngoáy mũi.
10 khoảnh khắc vô duyên của mỹ nhân Hollywood - ảnh 4
Bên cạnh hình ảnh sexy và hay phì phèo điếu thuốc, Miley Cyrus còn có thói quen xấu là khạc nhổ bừa bãi. Trên ảnh là cảnh Miley đứng trên ban công khách sạn ở Miami và cúi xuống khạc nhổ.
10 khoảnh khắc vô duyên của mỹ nhân Hollywood - ảnh 5
Người đẹp truyền hình Sofia Vergara ra ngoài đi chơi với bạn bè, cô bước ra từ chiếc xế hộp SUV tươi cười mà không hề biết rằng mình chưa cài cúc quần.
10 khoảnh khắc vô duyên của mỹ nhân Hollywood - ảnh 6
Ngay trên thảm đỏ công chiếu bộ phim Breaking dawn, hàng nghìn con mắt hướng vào nhưng “ma cà rồng” Ashley Greene vẫn kịp... cạy mũi. Hành động này của cô đã bị ghi lại.
10 khoảnh khắc vô duyên của mỹ nhân Hollywood - ảnh 7
Tại buổi giới thiệu phim mới Spring breakers hồi tháng 2 ở Tây Ban Nha, Selena Gomez ăn diện khá quyến rũ nhưng chỉ có điều cô đã quên cạo "cỏ" vùng dưới cánh tay.
10 khoảnh khắc vô duyên của mỹ nhân Hollywood - ảnh 8
Nữ ca sĩ LeAnn Rimes chắc hẳn phải phì cười khi nhận ra mình trong bộ dạng này lúc đang chờ trong xe ô tô.
10 khoảnh khắc vô duyên của mỹ nhân Hollywood - ảnh 9
Nữ diễn viên trẻ Hayden Panettiere không may bị chụp được cảnh cô cho cả hai tay vào trong quần trên bãi biển, hành động không được đẹp mắt chút nào.
10 khoảnh khắc vô duyên của mỹ nhân Hollywood - ảnh 10
Cách đây vài ngày, Britney Spears đưa 2 cậu con trai đi chơi, cô diện váy rộng rãi nhưng khá ngắn, khiến vòng 3 bị lộ khi một cơn gió nhẹ thổi đến.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !