10 diễn viên Hàn được đạo diễn đánh giá cao nhất

Lee Byung Hun, Jo In Sung, Ha Ji Won... là những cái tên đứng đầu danh sách diễn viên nhận được nhiều sự tín nhiệm từ giới chuyên môn trong một cuộc bình chọn mới đây.
10 diễn viên Hàn được đạo diễn đánh giá cao nhất - ảnh 1
Xếp đầu danh sách nam với 20/30 phiếu bầu từ các đạo diễn danh tiếng Hàn Quốc là Lee Byung Hun. Anh là tài tử được đánh giá cao nhất trong số các nghệ sĩ xứ kim chi và có thể đảm bảo thành công cho tác phẩm anh tham gia.
10 diễn viên Hàn được đạo diễn đánh giá cao nhất - ảnh 2
Với 12 phiếu bầu, Jo In Sung đứng ở vị trí thứ 2. Anh chiếm được lòng tin của giới đạo diễn bởi lợi thế ở ngoại hình, năng lực diễn xuất xuất sắc và khả năng tương tác tốt với khán giả.
10 diễn viên Hàn được đạo diễn đánh giá cao nhất - ảnh 3
Vị trí thứ 3 thuộc về mỹ nam tài năng Song Joong Ki (10/30 phiếu). Với thành công trong Nice guy Woft boy, anh được các đạo diễn đặt nhiều kỳ vọng.
10 diễn viên Hàn được đạo diễn đánh giá cao nhất - ảnh 4
Chiếm giữ vị trí thứ 4 là Hyun Bin với 8/30 phiếu bầu. Anh không chỉ sở hữu khả năng diễn xuất trời phú, vẻ đẹp trai lay động lòng người, mà còn có lượng fan đông đảo nhất nhì xứ Hàn.
10 diễn viên Hàn được đạo diễn đánh giá cao nhất - ảnh 5
Xếp ở vị trí cuối cùng trong top 5 các diễn viên nam là Kim Soo Hyun với 7/30 phiếu bầu. Anh sở hữu lượng fan đông đảo là các bà nội trợ và thiếu nữ tuổi đôi mươi.
10 diễn viên Hàn được đạo diễn đánh giá cao nhất - ảnh 6
Dẫn đầu danh sách 5 Diễn viên nữ được tín nhiệm nhất là "đả nữ" Ha Ji Won với 12/30 phiếu bầu. Cô được các đạo diễn đánh giá cao như vậy bởi các vai diễn thành công trong nhiều dạng vai bi, hài, hiện đại, lịch sử.
10 diễn viên Hàn được đạo diễn đánh giá cao nhất - ảnh 7
Xếp thứ 2 trong top 5 dành cho nữ là diễn viên gạo cội Go Hyun Jung. Dù không còn sức trẻ như các diễn viên khác nhưng "nữ hoàng Seon Deok" luôn có được vị thế vững vàng trong làng giải trí nhờ những vai diễn xuất sắc.
10 diễn viên Hàn được đạo diễn đánh giá cao nhất - ảnh 8
Cùng đứng ở vị trí thứ 2 với 8 phiếu bầu là Kim Tae Hee. Cô có được vẻ đẹp ngoại hình và thần thái trong vai diễn đã trở thành bí quyết giúp cô luôn tỏa sáng trên màn ảnh, thu hút được lượng khán giả lớn.
10 diễn viên Hàn được đạo diễn đánh giá cao nhất - ảnh 9
Son Ye Jin xếp ở vị trí tiếp theo với 6/30 phiếu bầu. Nữ diễn viên này có gương mặt đẹp, khả năng diễn xuất không thể chê đã chinh phục được nhiều khán giả ở mọi độ tuổi.
10 diễn viên Hàn được đạo diễn đánh giá cao nhất - ảnh 10
Xếp cuối trong danh sách là nữ diễn viên Song Hye Kyo với 4 phiếu bầu. Vẻ đẹp mặn mà và khả năng diễn xuất lay động lòng người là lý do giúp cô có vinh dự nằm trong top này.

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !