Vừa nói ý định chuyển ra ở riêng, mẹ chồng đã đặt cuốn sổ tiết kiệm lên bàn rồi nói 4 từ đủ khiến tôi xám mặt

Mẹ chồng không nói nhiều, chỉ hỏi một câu đã khiến tôi thay đổi ý định.

Vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ chồng. Họ rất dễ chịu, hiền lành. Nhưng dù gì, tôi vẫn thích có một cơ ngơi riêng, muốn được tự do, thoải mái trong cuộc sống. Mỗi bữa cơm, tôi phải nấu hai mâm, một mâm chay cho mẹ chồng và một mâm mặn cho cả nhà. Chỉ riêng việc đó đã đủ khiến tôi mệt mỏi rồi. Ở riêng muốn làm gì thì làm, ăn gì thì ăn vẫn là tốt hơn.

Tối qua, tôi bàn với mẹ chồng chuyện chuyển ra ngoài ở riêng. Bà đợi tôi nói xong rồi bỏ đi vào phòng. Cứ nghĩ mẹ chồng giận. Không ngờ bà lại lấy ra một cuốn sổ tiết kiệm đặt lên bàn.

Bà nói trong sổ có hơn 1 tỷ đồng, là tiền tiết kiệm ông bà để dành từ thời trẻ. Ông bà định đưa vợ chồng tôi số tiền này để khởi nghiệp và phụng dưỡng ông bà về già. Nếu giờ vợ chồng tôi chuyển đi thì bà sẽ đưa nó cho chị chồng.

Vừa nói ý định chuyển ra ở riêng, mẹ chồng đã đặt cuốn sổ tiết kiệm lên bàn rồi nói 4 từ đủ khiến tôi xám mặt - Ảnh 1.

Tranh minh họa.

"Giờ ý con sao?" Mẹ chồng đanh thép hỏi. Tôi xám mặt. Đúng là không ngờ được chuyện mẹ chồng có một số tiền lớn đến thế? Nếu biết thì tôi đã chẳng đòi ra ở riêng. Ngay lập tức, tôi bảo đương nhiên tôi chỉ đùa thôi chứ chồng tôi là con trai duy nhất, sao có thể chuyển ra ngoài ở được. Mẹ chồng nghe thế thì đem sổ đi cất lại.

Giờ tôi phân vân ý đồ của mẹ chồng quá. Nếu quyết định cho chúng tôi, sao hôm qua bà không đưa luôn nhỉ? Hay bà chỉ nói cho có chứ không có ý định cho con trai? Tôi lại đang thiếu nợ người ta mấy chục triệu. Tôi có nên hỏi thẳng mẹ chồng về số tiền 1 tỷ đó không? Chồng tôi có biết chuyện này không? Nếu anh biết mà không nói với vợ thì đáng giận thật.

(nganmy...@gmail.com)

Theo ttvn.toquoc.vn

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Tin nhắn trong điện thoại của con gái khiến người mẹ chết lặng

Đọc tin nhắn trong điện thoại con gái, tôi thương con vô hạn, trách bản thân sao quá bất hạnh.

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 tuổi bị con trai ‘đuổi’ khỏi nhà

Cháu vừa đi học được 1 tháng, con trai bảo tôi là: “Mẹ ở đây, vợ chồng con bỏ nhau mất. Mẹ rất tốt nhưng vợ con không hợp với mẹ”.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Đang cập nhật dữ liệu !