Tôi cho cháu uống mật ong vì ho quá nhiều, nào ngờ nửa đêm mẹ chồng hét thất thanh 'cứu cháu đi'

Tại sao cháu tôi lại ra cơ sự này thế?

Gia đình tôi và chị dâu đã có một thời gian sống chung với bố mẹ chồng. Chúng tôi không hợp nhau, thường xuyên cãi vã nhau và mẹ chồng phát khổ vì phải đứng làm trung gian hòa giải.

Cũng may một năm nay, vợ chồng chị dâu đi làm xa, cuộc sống tôi mới dễ thở một chút. Tôi nói như thế, bởi chị dâu để 2 đứa nhỏ ở nhà cho bố mẹ chồng nuôi. Đứa lớn thì khỏe mạnh, còn đứa nhỏ ốm yếu suốt làm tôi khổ lây.

Không ưa gì chị dâu nhưng 2 đứa cháu xa bố mẹ đáng thương lắm nên tôi đối xử rất tốt với bọn trẻ. Những khi con tôi ăn gì cũng chia cho các cháu. Hằng ngày tôi thường tắm rửa cho cả con với cháu.

Mấy hôm nay thời tiết thay đổi, đứa cháu nhỏ ho hắng nhiều, quấy khóc suốt làm cả nhà ngủ cũng không được yên.

Tối hôm qua, trước khi đi ngủ, tôi đã lấy một ít mật ong quý của mình cho bé dùng. Từ trước đến nay, mỗi khi con tôi ho chỉ dùng một chút mật ong hấp quất là cắt cơn ho dễ dàng, vì thế tôi rất tin tưởng vào bài thuốc này của mình.

Đến nửa đêm, cả nhà bị đánh thức bởi tiếng la hét đến lạc cả giọng của mẹ chồng. Chúng tôi hốt hoảng chạy đến phòng mẹ chồng, xem có chuyện gì xảy ra? Mẹ nói trong tiếng lo sợ: "Con bé đi ngoài liên tục, cứ thế này mất nước thì nguy mất, các con cứu cháu đi. Nó mà có chuyện gì xảy ra thì mẹ không sống nổi".

Vợ chồng tôi vội đưa cháu vào bệnh viện, mẹ chồng không yên tâm nên nhất quyết đòi ở bên cháu. Tôi đành ở nhà với các con.

Vừa chợp mắt được một lúc thì chồng gọi về nói tôi có tội lớn rồi. Con chị dâu có tiền sử dị ứng với mật ong, thế mà tôi lại cho cháu uống. Nghe đến đây tôi tỉnh ngủ và lo sợ, nhắn nhủ với mẹ và chồng đừng nói chuyện đó cho chị dâu biết. Chồng bảo mẹ đã nói tất cả với chị dâu rồi, sáng mai chị ấy sẽ về ngay.

Sáng nay, chị dâu đã về và vào thẳng bệnh viện chăm sóc con. Chị em dâu vốn đã có hiềm khích từ lâu rồi, tôi rất sợ sau vụ này, chị ấy cạch mặt tôi mất. Theo mọi người tôi phải nói với chị dâu thế nào để không bị hiểu nhầm đây?

(nguyenngan...@gmail.com)

Được mẹ chồng bù đắp cho 200 triệu, tôi hãnh diện khoe với 2 chị dâu, nào ngờ các chị nói ra sự thật đau lòng

Được mẹ chồng bù đắp cho 200 triệu, tôi hãnh diện khoe với 2 chị dâu, nào ngờ các chị nói ra sự thật đau lòng

Vừa khoe số tiền được mẹ chồng bù đắp cho một tuần chăm sóc bà trong bệnh viện, tôi đã bị hai chị dâu cười vào mặt. 

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Tin nhắn trong điện thoại của con gái khiến người mẹ chết lặng

Đọc tin nhắn trong điện thoại con gái, tôi thương con vô hạn, trách bản thân sao quá bất hạnh.

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 tuổi bị con trai ‘đuổi’ khỏi nhà

Cháu vừa đi học được 1 tháng, con trai bảo tôi là: “Mẹ ở đây, vợ chồng con bỏ nhau mất. Mẹ rất tốt nhưng vợ con không hợp với mẹ”.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Đang cập nhật dữ liệu !