Vụ bé 3 tuổi bị đóng đinh: VKS đề nghị điều tra dấu hiệu đồng phạm của người mẹ

Tại tòa, Huyên nhận hết tội về mình và cho rằng: “Luyến không liên quan đến cái chết của bé gái 3 tuổi”. Tuy nhiên, đại diện VKSND TP Hà Nội nhận thấy có những dấu hiệu che giấu của người mẹ trong vụ án này.

Trong buổi xét xử vụ Giết người, Cố ý gây thương tích với bị cáo Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội) sáng nay, Nguyễn Trung Huyên thừa nhận mọi hành vi từ hành hạ cháu bé (bắt nuốt đinh, uống thuốc diệt cỏ, đổ keo vào mũi) cho đến việc đóng đinh bằng quả tạ vào đầu khiến cháu Đ.N.A (3 tuổi, con riêng của người tình Huyên) tử vong.

Bị cáo Huyên tại tòa.

Trong phần lời khai ban đầu tại cơ quan điều tra, Huyên nói Luyến (người tình của Huyên) có biết việc mình hành hạ cháu bé. Nhưng sau đó, Huyên đã thay đổi lời khai, nói rằng Luyến không liên quan và không biết gì về việc mình làm.

Trả lời một số câu hỏi của Hội đồng xét xử, Luyến cho rằng mỗi khi cháu phải nhập viện thì chị nghĩ là vì các lý do khác nhau, không nghi ngờ cho Huyên.

“Chị đánh giá như thế nào về các hành vi của Huyên đối với cháu A.” – HĐXX xét hỏi thêm.

“Hành vi như thế thì quá tàn ác”, Luyến thừa nhận.

Nguyễn Thị Luyến tại phiên tòa sáng nay.

Tuy nhiên, phía gia đình nạn nhân là chị H.A (chị dâu của Luyến) khẳng định vẫn còn giữ các tin nhắn, chứng cứ cho thấy qua nói chuyện, Luyến biết việc cháu bé bị Huyên hành hạ, nhưng do quá có tình cảm và đã có con riêng với Huyên nên Luyến giữ kín sự việc.

Trước tình tiết mới này, vị đại diện VKSND TP Hà Nội đã đề đạt ý kiến với tòa, đề nghị trả hồ sơ để điều tra bổ sung dấu hiệu đồng phạm của mẹ cháu bé là chị L.

Người thân của cháu bé chăm chú theo dõi diễn biến phiên tòa.

Đại diện VKSND TP Hà Nội nói: “Việc giết người của Huyên thì đã rõ. Tuy nhiên, trong phiên tòa hôm nay có tài liệu mới do người nhà là chị H.A cung cấp cho thấy có sự mâu thuẫn trong lời khai, có dấu hiệu che giấu của chị Luyến. Do đó, Viện kiểm sát đề nghị trả hồ sơ để điều tra bổ sung”.

Đại diện viện KVSND TP Hà Nội tại phiên tòa.

Hội đồng xét xử cho biết phiên tòa sẽ tiếp tục vào chiều 13/10 và tiếp tục xem xét các chứng cứ mới sau.

Sông Yên

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Tết xóm người Việt ở Nhật: Nhảy sạp tưng bừng, ứa nước mắt nghe bài hát quê

Khu vực Kasai, quận Edogawa là nơi có đông người Việt nhất thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tại đây, vào ngày mùng 2, khoảng 30 gia đình đã tổ chức Tết cho “những cánh chim xa xứ”.

Đang cập nhật dữ liệu !