Vợ sạch, chồng liệt dương

Khi người đàn ông đang hăm hở “xông lên”, lại phải miễn cưỡng “thực thi mệnh lệnh” của vợ, anh ta dễ... cụt hứng.
Vợ sạch, chồng liệt dương - ảnh 1

Vợ quá sạch có thể khiến chồng ngại làm chuyện ấy

“Tôi đồng ý rằng, ở dơ thì không nên, nhưng sạch thì cũng sạch vừa thôi. Vợ tôi sạch đến phát “bịnh”, nên mỗi lần gần gũi, nội chuyện phải ngó trước nhìn sau cho cái vụ sạch sẽ ấy cũng khiến tôi cụt hứng”. Một bệnh nhân đã tâm sự với bác sĩ nam khoa như vậy.

Chị T. có thói quen ngăn nắp, sạch sẽ. Chị cực đoan đến mức ngại đi du lịch vì giường ở khách sạn không sạch như mong muốn, gây khó ngủ. Tất nhiên, để thích nghi, chồng chị phải gò mình theo lối sống “sạch từng mi-li-mét” đó. Dù đã bên nhau gần 10 năm, người chồng vẫn có quán tính “để ý chuyện sạch” trước mỗi cuộc “yêu”. 

Với đôi vợ chồng này, oralsex (tình dục bằng đường miệng) là tuyệt đối không thể xảy ra. Có lần nghe đề cập chuyện này, chị T. “dập” chồng tơi bời ngay từ đầu. Riêng chuyện vệ sinh răng miệng, chị T. đã buộc chồng và hai đứa con phải nghiêm túc thực hiện theo lịch trình: một ngày phải đánh răng ít nhất ba lần, lúc mới thức dậy, sau bữa ăn trưa và sau bữa ăn tối. 

Mỗi khi chồng nổi cơn lười bất chợt, bước vào phòng ngủ mà dám bỏ qua một cữ đánh răng là chị làm ầm lên ngay. Riêng việc “lên giường”, chồng phải tắm rửa sạch sẽ. Bộ drap, chăn, gối được chị T. chọn màu trắng muốt, lúc nào cũng phẳng phiu, tinh tươm.

Tất nhiên, hai cơ thể sạch sẽ trên chiếc giường tinh tươm và thơm tho sẽ là điều kiện tốt cho “chuyện ấy”. Thế nhưng, thực tế cuộc sống khiến cái sự tinh tươm ấy vô tình tạo ra áp lực cho người trong cuộc. 

Đã có lúc người chồng bị vợ bắt ra tắm lại vì đầu tóc còn hôi mùi khói; cũng có khi người chồng bị đề nghị đi dùng nước súc miệng để giảm mùi thuốc lá... Khi người đàn ông đang hăm hở “xông lên”, lại phải miễn cưỡng “thực thi mệnh lệnh” của vợ, anh ta dễ... cụt hứng.

Có phụ nữ vì thói quen sạch sẽ một cách thái quá nên “dị ứng” với nhiều thứ. Với nàng, tấm drap trắng sạch mà vấy bẩn là chuyện “hệ trọng”. Có người chồng vừa “làm việc” vừa lo “sản phẩm” của mình vương vãi. Ai cũng biết, sinh hoạt tình dục cần có sự phá cách, thậm chí hoang dã. Thế nên, khi người đàn ông phải “tiến hành” trong khuôn phép “siêu sạch”, còn gì là thăng hoa?

Quý bà đang “tôn thờ” cái sạch, có lẽ nên nhìn nhận lại vấn đề để bớt cứng nhắc nhằm giúp “xa lộ tình dục” được thông thoáng hơn.

Nguồn Phụ nữ online

Thách thức điều trị vết thương ở người có bệnh nền

Điều trị vết thương, đặc biệt là các tổn thương mạn tính ở người có bệnh nền, đang trở thành bài toán khó trong thực hành lâm sàng, buộc ngành y phải thay đổi cách tiếp cận và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại.

Xuất hiện ổ dịch dại, Hà Nội chuyển đổi sinh kế cho hộ buôn bán, giết mổ chó mèo

Trước nguy cơ mầm bệnh dại lây lan, Hà Nội đang đẩy mạnh các giải pháp phòng chống, trong đó có hỗ trợ chuyển đổi sinh kế bền vững cho những hộ kinh doanh, giết mổ chó mèo.

Khởi động chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản, cải thiện hiếm muộn

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Việt Nam hiện là một trong những quốc gia có tỷ lệ vô sinh cao trên thế giới.

Bác sĩ vào trường mầm non, chỉ cách ăn uống và sơ cứu cho trẻ

Tại Việt Nam, trong 10 năm (2010-2020), tỉ lệ suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ em giảm từ 23,4% xuống 14,8%. Ngược lại, tình trạng thừa cân, béo phì tăng vọt, từ 8,5% lên 19%.

500 sinh viên đồng hành phòng chống bệnh dại

500 sinh viên từ các trường y dược, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam sẽ là những đại sứ trong chương trình phòng chống bệnh dại và phát triển bền vững.

68 người tử vong do bệnh dại

Chỉ trong vòng một tháng (từ 18/10 đến 17/11), cả nước ghi nhận 6 ca tử vong do bệnh dại, cộng dồn từ đầu năm đến nay đã có 68 người chết do căn bệnh này.

Mận khô California - món ăn nhẹ nhiều dưỡng chất, thơm ngon và tiện lợi

Mận khô California được lựa chọn như một thực phẩm cao cấp cho một bữa ăn nhẹ lành mạnh.

Bệnh viện FV dành gần 200 tỷ đồng đầu tư hệ thống xạ phẫu bằng robot tích hợp AI

Bệnh viện FV vừa công bố đầu tư hệ thống xạ phẫu CyberKnife S7 - hệ thống xạ phẫu bằng robot có thể điều trị khối u ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể mà không cần phẫu thuật.

Hơn 1.400 nhân viên y tế thôn bản được nâng cao kiến thức ứng phó đại dịch

1.011 cán bộ của 27 trạm y tế và 1.412 nhân viên y tế thôn bản và cộng tác viên y tế tại các huyện dự án đã được tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng cơ bản để ứng phó với đại dịch.

Mua thuốc trực tuyến qua ứng dụng VNeID

Người dân sẽ dễ dàng mua thuốc trực tuyến an toàn, tiện lợi thông qua giải pháp kết nối app-to-app giữa ứng dụng Nhà thuốc Long Châu và VNeID.

Đang cập nhật dữ liệu !