VJ Thiên Trang tươi tắn trong nắng

Vẫn là hình ảnh một Thiên Trang thật giản dị và gần gũi được các fan yêu thích.

VJ Thiên Trang tươi tắn trong nắng

Thiên Trang là một VJ khá "hot" hiện nay vì gương mặt xinh như búp bê, phong cách dẫn chương trình tự nhiên và trẻ trung. Không chỉ phủ sóng trên truyền hình, cô còn xuất hiện thường xuyên tại các event dành cho giới trẻ, hiện tại Thiên Trang đã sở hữu lượng fan ham mộ đáng kể.

Nối bước đồng nghiệp VJ Nam Hee tấn công vào âm nhạc, Thiên Trang vừa qua cũng tung ra một MV Cầu vồng cuối chân trời theo đúng phong cách của cô: hồn nhiên, trong sáng. Đây hoàn toàn là sản phẩm của Trang và ekip của mình thực hiện trong tất cả các khâu từ sáng tác, hòa âm, kịch bản, ghi hình, hậu kỳ...

Thiên Trang cho biết cô quyết định theo đuổi dòng nhạc rất mới tại Việt Nam là electro pop. Trên phong cách này, Trang sẽ chọn lựa những ca khúc với giai điệu trẻ trung và tiết tấu dễ thương rất phù hợp với gu nhạc của các bạn trẻ hiện nay. Dù vậy, Thiên Trang chia sẻ công việc chính của cô vẫn là một DJ, con đường ca hát trước tiên vẫn là để giải tỏa đam mê từ lâu.

Cùng xem bộ ảnh mới nhất của Thiên Trang:

VJ Thiên Trang tươi tắn trong nắng
VJ Thiên Trang tươi tắn trong nắng
VJ Thiên Trang tươi tắn trong nắng
VJ Thiên Trang tươi tắn trong nắng
VJ Thiên Trang tươi tắn trong nắng
VJ Thiên Trang tươi tắn trong nắng
VJ Thiên Trang tươi tắn trong nắng
VJ Thiên Trang tươi tắn trong nắng

Phương Giang

Photo: Nicky Vu

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !