Vinamilk được trao giấy chứng nhận “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng”

Infonet - Sáng ngày 9/10, tại Hà Nội, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) được hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (VINASTAS) trao giấy chứng nhận “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” .

Chuẩn mực doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng được VINATAS quy định gồm bốn tiêu chí cơ bản: chính sách kinh doanh của doanh nghiệp hướng tới sự thỏa mãn khách hàng, người tiêu dùng; Các yêu cầu về thông tin đầy đủ, chính xác cho khách hàng, người tiêu dùng; Thực hiện việc kinh doanh và hệ thống đảm bảo chất lượng kinh doanh; Nhân sự phải được đào tạo và được thể hiện trong thực tế.

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk đã có hơn 36 năm xây dựng và phát triển, và định vị thương hiệu trong số doanh nghiệp sữa kinh doanh hiệu quả tại thị trường Việt Nam, được tạp chí danh tiếng của Mỹ Forbes chọn vào danh sách doanh nghiệp xuất sắc nhất của khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.

Vinamilk được trao giấy chứng nhận “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” - ảnh 1
Doanh thu của Vinamilk đã đạt trên 1 tỉ USD năm 2011

Hiện công ty có hơn 200.000 điểm bán lẻ, nhiều sản phẩm sữa tươi, sữa chua, sữa bột, sữa đậu nành, nước trái cây... được người tiêu dùng tin dùng.

Trong giai đoạn từ 2006-2011, doanh thu của Vinamilk tăng bình quân 29%/năm, đến năm 2011, doanh thu của công ty đã đạt trên 1 tỉ USD.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Quốc Khánh- Giám đốc điều hành Vinamilk cam kết sẽ tiếp tục cống hiến đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao và tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động vì cộng đồng.

Chương trình “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” là chương trình do VINASTAS khởi xướng và phát động  với sự ra đời của Câu lạc bộ “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” vào ngày 29/9/2011. Doanh nghiệp khi tham gia chương trình tự nguyện viết đơn đăng ký, thực hiện tự đánh giá và trái qua quá trình đánh giá, thẩm định bởi các tổ chức do Vinastas chỉ định.
Diệu Thùy

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !