Về nhà đi con: Vũ cố gắng “vun đắp”, Thư nhất mực cự tuyệt

Ly hôn khi cả hai đều thừa nhận đã có tình cảm với nhau, khán giả từng ngày chờ mong Thư – Vũ sẽ tái hợp. Nhưng niềm hy vọng đã nhanh chóng rơi vào vô vọng khi Vũ cố gắng “vun đắp” lại hạnh phúc gia đình nhưng Thư nhất mực cự tuyệt không nói chuyện với chồng cũ.

Có lẽ trong lịch sử phim truyền hình Việt Nam, chưa có cặp đôi nào tạo nhiều ức chế, tiếc nuối lại vừa khiến khán giả phải hồi hộp từng diễn biến cảm xúc đến vậy. Thư – Vũ đến với nhau trong hoàn cảnh oan gia ngõ hẹp, không còn sự lựa chọn nào tốt hơn.

Họ gặp nhau trong những tình huống không giống ai, kết hôn trong hoàn cảnh oan gia ngõ hẹp và rồi chia tay trong nước mắt khi cả hai đã nhận ra tình cảm.

Đám cưới diễn ra chóng vánh, cuộc chia ly trước tòa đẫm nước mắt khi cu Bon miệng vẫn thơm mùi sữa. Triệu khán giả đã khóc hết nước mắt cho cuộc hôn nhân Thư – Vũ. Khán giả khóc là bởi họ vẫn còn nuôi hy vọng về một ngày 2 người ấy tái hợp, trở về đúng nghĩa một gia đình, sống với nhau hạnh phúc.

Cuộc chia tay đẫm nước mắt, triệu khán giả mong mỏi ngày tái hợp của Thư - Vũ

Thế nhưng, hy vọng nhiều rồi thất vọng nhiều. Quốc Trường (Vũ) đã bị Bảo Thanh (Thư) làm lơ như vô hình, nhất mực cự tuyệt không nói chuyện.

Quốc Trường (Vũ) sau khi cứu sống công ty, anh đang cố gắng gương vỡ lại lành với Thư nhưng có lẽ điều đó đang quá khó khăn.

Đọc bình luận dễ thấy, Quốc Trường rất có ý muốn làm lành, nối lại tình xưa với vợ cũ nhưng ai ngờ đâu đáp lại anh chỉ toàn là những lời bình luận của khán giả, Bảo Thanh tuyệt nhiên không có bất kỳ lời hồi đáp nào.

Khán giả trả lời thay cho Thư (Bảo Thanh), mong ngóng cái kết tái hợp.

Động thái này khiến cho khán giả bất an vô cùng. Dẫu biết rằng Bảo Thanh (Thư) là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, dứt khoát và sòng phẳng nhưng việc nói “Không” hoàn toàn với Vũ quả thực cũng “gây sock” cho khán giả khi trong những diễn biến mới nhất (tập 80) 2 người cũng đã thừa nhận tình cảm và có chút xao động khi đối mặt với nhau.

Vũ quay lại sau nửa tháng tạm "bỏ nhà" ra đi, cứu sống Luật Giang, Vũ đang làm mọi việc cố gắng "gương vỡ lại lành" với Thư. Đây cũng chính là việc bố mẹ anh đang rất mong chờ.

Phim chưa kết thúc, chưa đến tập cuối chưa nói trước được điều gì, liệu Thư "xính lao" có cho Vũ một cơ hội, hay Vũ có đủ kiên trì để cua lại vợ cũ không là điều khán giả vẫn chờ đợi ở những tập tiếp theo.

Về nhà đi con sẽ có ngoại truyện nên cái kết đẹp Thư - Vũ rất có thể sẽ là sự thật.

L.Nguyen
Từ khóa: Về nhà đi con Thư - Vũ diễn viên Bảo Thanh Quốc Trường

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !