Về nhà đi con: Vũ cố gắng “vun đắp”, Thư nhất mực cự tuyệt

Ly hôn khi cả hai đều thừa nhận đã có tình cảm với nhau, khán giả từng ngày chờ mong Thư – Vũ sẽ tái hợp. Nhưng niềm hy vọng đã nhanh chóng rơi vào vô vọng khi Vũ cố gắng “vun đắp” lại hạnh phúc gia đình nhưng Thư nhất mực cự tuyệt không nói chuyện với chồng cũ.

Có lẽ trong lịch sử phim truyền hình Việt Nam, chưa có cặp đôi nào tạo nhiều ức chế, tiếc nuối lại vừa khiến khán giả phải hồi hộp từng diễn biến cảm xúc đến vậy. Thư – Vũ đến với nhau trong hoàn cảnh oan gia ngõ hẹp, không còn sự lựa chọn nào tốt hơn.

Họ gặp nhau trong những tình huống không giống ai, kết hôn trong hoàn cảnh oan gia ngõ hẹp và rồi chia tay trong nước mắt khi cả hai đã nhận ra tình cảm.

Đám cưới diễn ra chóng vánh, cuộc chia ly trước tòa đẫm nước mắt khi cu Bon miệng vẫn thơm mùi sữa. Triệu khán giả đã khóc hết nước mắt cho cuộc hôn nhân Thư – Vũ. Khán giả khóc là bởi họ vẫn còn nuôi hy vọng về một ngày 2 người ấy tái hợp, trở về đúng nghĩa một gia đình, sống với nhau hạnh phúc.

Cuộc chia tay đẫm nước mắt, triệu khán giả mong mỏi ngày tái hợp của Thư - Vũ

Thế nhưng, hy vọng nhiều rồi thất vọng nhiều. Quốc Trường (Vũ) đã bị Bảo Thanh (Thư) làm lơ như vô hình, nhất mực cự tuyệt không nói chuyện.

Quốc Trường (Vũ) sau khi cứu sống công ty, anh đang cố gắng gương vỡ lại lành với Thư nhưng có lẽ điều đó đang quá khó khăn.

Đọc bình luận dễ thấy, Quốc Trường rất có ý muốn làm lành, nối lại tình xưa với vợ cũ nhưng ai ngờ đâu đáp lại anh chỉ toàn là những lời bình luận của khán giả, Bảo Thanh tuyệt nhiên không có bất kỳ lời hồi đáp nào.

Khán giả trả lời thay cho Thư (Bảo Thanh), mong ngóng cái kết tái hợp.

Động thái này khiến cho khán giả bất an vô cùng. Dẫu biết rằng Bảo Thanh (Thư) là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, dứt khoát và sòng phẳng nhưng việc nói “Không” hoàn toàn với Vũ quả thực cũng “gây sock” cho khán giả khi trong những diễn biến mới nhất (tập 80) 2 người cũng đã thừa nhận tình cảm và có chút xao động khi đối mặt với nhau.

Vũ quay lại sau nửa tháng tạm "bỏ nhà" ra đi, cứu sống Luật Giang, Vũ đang làm mọi việc cố gắng "gương vỡ lại lành" với Thư. Đây cũng chính là việc bố mẹ anh đang rất mong chờ.

Phim chưa kết thúc, chưa đến tập cuối chưa nói trước được điều gì, liệu Thư "xính lao" có cho Vũ một cơ hội, hay Vũ có đủ kiên trì để cua lại vợ cũ không là điều khán giả vẫn chờ đợi ở những tập tiếp theo.

Về nhà đi con sẽ có ngoại truyện nên cái kết đẹp Thư - Vũ rất có thể sẽ là sự thật.

L.Nguyen
Từ khóa: Về nhà đi con Thư - Vũ diễn viên Bảo Thanh Quốc Trường

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !