Về nhà đi con: Điều thú vị sau việc Vũ chuyển cho Thư 3 tỷ mà mẹ chồng không hề biết

Khi Vũ chuyển khoản cho Thư 3 tỷ đồng tiền thanh lý hợp đồng hôn nhân, các fan của phim Về nhà đi con” bật mí rằng Vũ đã quên chuyện trước kia Thư từng ứng một số tiền để lo đám cưới. Vậy mà Vũ quên không trừ khi thanh lý hợp đồng

Trong tập 77 Về nhà đi con phát sóng tối 31/7, Vũ đã chuyển khoản trả Thư 3 tỷ đồng sau khi bán toàn bộ cổ phần cửa hàng cho Dũng. Vì phía đối tác Đài Loan không chấp nhận gia hạn thời gian, vì vậy hợp đồng triệu đô lần này coi như thất bại, khiến Vũ phải lo tiền bồi thường. Vũ đã nhờ Dũng mua lại cổ phần Câu lạc bộ mô tô mà cả hai cùng chung vốn vì anh không muốn bố mẹ phải bán căn nhà đang ở.

Ngay sau khi tập phim phát sóng, các fan đã phát hiện ra rằng, Vũ đã quên chuyện trước kia Thư từng ứng 300 triệu để lo liệu đám cưới. Ở thời điểm đó, cả hai đã trao đổi rất kỹ về điều khoản hợp đồng và Vũ cũng từng nhiều lần nói rằng sau này số tiền Thư nhận được sẽ không tròn 3 tỷ đồng.

Nhưng trong tập 77 Về nhà đi con, Vũ lại chuyển khoản tròn 3 tỷ đồng cho Thư. Một số fan hài hước bình luận: "Ơ sao lại trả hết thế? Quên 300 triệu ứng trước đám cưới à?"; "Chắc coi như tiền thuế!"; "Chắc 3 tỷ chưa VAT!"; "Chắc là tiền lãi, lấy trước!"..."Còn tiền mừng đám cưới cũng ngót tỷ mà quên à?".

Có lẽ, Vũ đã không còn là một người xa lạ với Thư, một người chỉ hay nói móc cô như những ngày đầu cả hai về sống với nhau theo hợp đồng hôn nhân. Anh đã có tình cảm yêu thương và muốn níu giữ Thư ở lại với mình như một cặp vợ chồng thực sự.

Với Vũ, số tiền 3 tỷ đồng anh chuyển cho Thư chẳng thể nào bằng tình cảm anh muốn Thư hiểu. Với một người đàn ông một khi đã có tình yêu dành cho người phụ nữ của mình, họ đâu tiếc tiền, họ còn muốn có đủ điều kiện để đưa cho người con gái mình yêu nhiều hơn thế nữa.

Hoàng Thanh (tổng hợp)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !