Về nhà đi con: Bỏ nhà ra đi, ông Sơn khiến 3 cô con gái khóc cạn nước mắt

Tự trách mình là nguyên nhân dẫn đến sự đau khổ của các cô con gái, ông Sơn quyết định viết thư để lại rồi bỏ nhà ra đi, không quên dặn các con đừng tìm mình.

Là gà trống nuôi con nhưng ông Sơn Xoăn (nghệ sĩ Trung Anh đóng) luôn yêu thương và bảo vệ con gái thay cả phần người vợ đã qua đời.

Hình ảnh 4 bố con ông Sơn vui vẻ và tình cảm với nhau

Bức thư ông Sơn viết dặn dò cho các con trước lúc ra đi

Trải qua nhiều biến cố, hạnh phúc có, vui có, và buồn cũng không ít, ông Sơn cảm thấy mệt mỏi và quyết định lui về hậu phương, không muốn can thiệp vào cuộc sống của ba cô con gái nữa, vì ông nghĩ, các con chịu đau khổ, day dứt là do nghe mình. Ông cho rằng, tại ông bắt Huệ phải cố ở với Khải (Trọng Hùng), bắt Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) ly hôn nên các con luôn phải gặp đau khổ.

Bức thư ông Sơn viết dặn dò cho các con trước lúc ra đi

Để lại cho các con một bức thư dặn dò, ông Sơn bỏ nhà ra đi không quên nhắn nhủ các con đừng tìm mình khiến ba cô con gái của ông là Huệ, Anh Thư và Ánh Dương khóc hết nước mắt vì lo cho bố.

Chị cả Huệ khóc hết nước mắt

Với ba chị em Huệ, Thư, Dương, gia đình luôn là trên hết. Nay ông Sơn bỏ đi như vết dao cứa vào tim mình. Ai cũng trách bản thân, cho rằng bố vì mình nên mới đi. Ngay như Anh Thư, cô liên tục trách mình là người có lỗi nhiều nhất, làm bố khổ, bố buồn nhiều nhất.

Thư tự trách mình vì cho rằng bố bỏ đi là do cô

Ánh Dương - cô con gái út, bên ngoài gai góc, bên trong yếu đuối cũng nước mắt không ngừng tuôn, đến trước di ảnh của mẹ, vái lạy, cầu khấn: "Con chưa từng gặp mẹ. Con cũng không mong gì hơn. Mẹ ơi! Mẹ phù hộ cho bố về với chúng con". 

Ánh Dương khấn xin mẹ phù hộ cho bố an toàn trở về nhà

Đông Vũ

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !