Về nhà đi con: Bỏ nhà ra đi, ông Sơn khiến 3 cô con gái khóc cạn nước mắt

Tự trách mình là nguyên nhân dẫn đến sự đau khổ của các cô con gái, ông Sơn quyết định viết thư để lại rồi bỏ nhà ra đi, không quên dặn các con đừng tìm mình.

Là gà trống nuôi con nhưng ông Sơn Xoăn (nghệ sĩ Trung Anh đóng) luôn yêu thương và bảo vệ con gái thay cả phần người vợ đã qua đời.

Hình ảnh 4 bố con ông Sơn vui vẻ và tình cảm với nhau

Bức thư ông Sơn viết dặn dò cho các con trước lúc ra đi

Trải qua nhiều biến cố, hạnh phúc có, vui có, và buồn cũng không ít, ông Sơn cảm thấy mệt mỏi và quyết định lui về hậu phương, không muốn can thiệp vào cuộc sống của ba cô con gái nữa, vì ông nghĩ, các con chịu đau khổ, day dứt là do nghe mình. Ông cho rằng, tại ông bắt Huệ phải cố ở với Khải (Trọng Hùng), bắt Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) ly hôn nên các con luôn phải gặp đau khổ.

Bức thư ông Sơn viết dặn dò cho các con trước lúc ra đi

Để lại cho các con một bức thư dặn dò, ông Sơn bỏ nhà ra đi không quên nhắn nhủ các con đừng tìm mình khiến ba cô con gái của ông là Huệ, Anh Thư và Ánh Dương khóc hết nước mắt vì lo cho bố.

Chị cả Huệ khóc hết nước mắt

Với ba chị em Huệ, Thư, Dương, gia đình luôn là trên hết. Nay ông Sơn bỏ đi như vết dao cứa vào tim mình. Ai cũng trách bản thân, cho rằng bố vì mình nên mới đi. Ngay như Anh Thư, cô liên tục trách mình là người có lỗi nhiều nhất, làm bố khổ, bố buồn nhiều nhất.

Thư tự trách mình vì cho rằng bố bỏ đi là do cô

Ánh Dương - cô con gái út, bên ngoài gai góc, bên trong yếu đuối cũng nước mắt không ngừng tuôn, đến trước di ảnh của mẹ, vái lạy, cầu khấn: "Con chưa từng gặp mẹ. Con cũng không mong gì hơn. Mẹ ơi! Mẹ phù hộ cho bố về với chúng con". 

Ánh Dương khấn xin mẹ phù hộ cho bố an toàn trở về nhà

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !