'Tình bạn 20 năm với Diễm Hương tan vỡ vì hiểu lầm'

Uyên Thảo cho biết, không chỉ nữ diễn viên 'Phạm Công - Cúc Hoa' giận mà cả gia đình của người đẹp này cũng không muốn nói chuyện vì cho rằng cô 'nói xấu' đời tư của Diễm Hương.

- Vừa qua, có nhiều bài viết cho rằng chị bất chấp đạo đức nghề nghiệp khi tung hình chụp chung với diễn viên điện ảnh Diễm Hương và minh tinh điện ảnh một thời Thẩm Thúy Hằng để gây chú ý về phía mình, chị giải thích thế nào?

Bài đọc nhiều:

Bà Tưng: Tôi bất tài nên mới cởi đồ...
- Câu chuyện thế này. Ngày 29/4 vừa rồi là sinh nhật của tôi. Tôi đã mời những người thân đến chơi, trong đó có Phương Trinh, Công Nương, Minh Thư và cả Diễm Hương vì Hương với tôi là bạn thân suốt 20 năm qua. Do tổ chức ở nhà hàng nên họ lo luôn người chụp hình lưu niệm cho tôi. Bản thân tôi cũng không quen biết người chụp hình đó. Sau bữa tiệc, họ tự gửi hình cho báo. Ngày hôm sau lên báo đọc tin, tôi rất bất ngờ khi những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của tôi đổ bộ trên các mặt báo.

Báo nào cũng giật title "Diễm Hương bất ngờ tái xuất", tôi thầm nghĩ trong bụng, sinh nhật mình mà toàn đăng tin Diễm Hương là sao. Tôi cảm thấy không vui nhưng việc báo chí muốn đăng thế nào là quyền của họ, mình đâu can thiệp được.

Ngay sau những loạt ảnh đó, có bài báo viết tôi bất chấp đạo đức nghề nghiệp, dựa hơi Diễm Hương, tôi thấy rất vô lý vì những hình ảnh chụp cùng với Hương nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi.

'Tình bạn 20 năm với Diễm Hương tan vỡ vì hiểu lầm' - ảnh 1
'Tình bạn 20 năm với Diễm Hương tan vỡ vì hiểu lầm' - ảnh 2
Diễm Hương và Uyên Thảo chơi thân với nhau suốt 20 năm qua.

Thêm nữa, để minh chứng cho việc tôi không có đạo đức, bài báo này lấy thêm ví dụ tôi tung ảnh chụp chung cùng cô Thẩm Thúy Hằng để nổi tiếng. Tôi và cô Mỹ Chi cùng đóng kịch nên rất thân, do đó, đám cưới con gái cô tôi cũng đến dự. Rất nhiều nghệ sĩ cũng đến dự tiệc, do vậy, vô tình tôi đứng chụp hình cùng mọi người. Tôi nhớ mình đứng cạnh Trấn Thành và không hề biết cô Thẩm Thúy Hằng là ai. Tôi cũng không biết ai là người chụp hình trong đám cưới. Tôi không hề có trong tay những tấm ảnh đó, sao lại nói tôi tung ảnh.

'Tình bạn 20 năm với Diễm Hương tan vỡ vì hiểu lầm' - ảnh 3
Uyên Thảo bất ngờ trước thông tin cô tung ảnh chụp chung với minh tinh màn ảnh một thời Thẩm Thúy Hằng.

- Phản ứng của hai ngôi sao màn ảnh Diễm Hương và Thẩm Thúy Hằng với chị như thế nào sau sự việc này?

- Sau đó, có một phóng viên gọi điện hỏi tôi về chuyện riêng tư của Diễm Hương, tại sao cô ấy không được mời đóng phim nữa… Tôi bênh bạn và trả lời ngắn gọn rằng Hương không thích đóng phim nữa chứ không phải không được mời. Cô ấy không thích xuất hiện trước công chúng nữa. Cô muốn là người ẩn dật ở nhà nuôi con. Cô ấy cũng không thích bị phỏng vấn nên mọi người cũng đừng hỏi nhiều, tôi cũng không trả lời thêm đâu. Câu chuyện chỉ có thế thôi, nhưng tôi bị hiểu nhầm thành Uyên Thảo tiết lộ chuyện đời tư của Diễm Hương. Người ta còn tự dựng thông tin và kết luận ác ý rằng tôi nói xấu đời cô ấy.

Diễm Hương trách móc tôi khá nhiều. Cô ấy gọi điện và hỏi tại sao tôi lại làm như vậy. Tôi cũng giải thích như những gì tôi nói trên báo. Dù vậy, cô ấy vẫn rất giận và không tin tôi. Điều này khiến tôi buồn vô cùng. Gia đình của Hương cũng giận tôi nữa bởi tôi chơi rất thân với gia đình cô.

Còn cô Thẩm Thúy Hằng và tôi có quen biết nhau đâu mà trách. Chỉ có cô Mỹ Chi gọi điện tới trách móc tại sao đám cưới con gái cô mà mày lại đăng ảnh lung tung thế. Cô Mỹ Chi cũng giận và không muốn nói chuyện với tôi.

- Còn thông tin chị đã chi tiền để những hình ảnh này được đăng tải rộng rãi thì sao?

- Không hề có chuyện đó. Tôi nghĩ mọi người cố tình tung tin thế để hại tôi. Tôi biết nhà báo nào đâu mà gửi tiền cho họ. Tôi vốn là người không có nhiều mối quan hệ với các phóng viên. Đến email cá nhân tôi còn không sử dụng thành thạo huống chi là biết địa chỉ email của các phóng viên để gửi ảnh. Tôi khẳng định mình không quen biết phóng viên nào, không gửi tiền, không gửi những hình ảnh trên. Có những bài báo viết những thông tin xúc phạm đến tôi, sai thông tin, do vậy, tôi đang tìm hướng xử lý, có thể là khởi kiện.

'Tình bạn 20 năm với Diễm Hương tan vỡ vì hiểu lầm' - ảnh 4
Nữ diễn viên sẽ khởi kiện tờ báo nói cô không có đạo đức nghề nghiệp để đòi lại danh tiếng và tình bạn với Diễm Hương.

- Hiện tại việc tiến hành khởi kiện của chị đến đâu rồi?

- Tôi đã nhờ luật sư làm việc và gửi văn kiện đến tòa soạn báo đó nhưng hiện tại vẫn chưa thấy họ phản hồi lại.

 

Đây không phải là lần đầu tôi gặp rắc rối với báo chí. Năm 2005 tôi từng phải đi kiện một tờ báo, bắt họ phải xin lỗi và đính chính. Nhưng cũng vì tai nạn đó mà nghề nghiệp của tôi bị sa sút, tôi không được mời đi đóng phim như trước. Tôi phải qua nước ngoài sống một thời gian dài vì không chịu nổi điều tiếng. Mới đây, tôi vừa trở về Việt Nam để tiếp tục công việc đóng phim vì quá yêu nghề. Tuy nhiên, vừa về chưa được bao lâu thì scandal lại đến.

- Chị có tin tưởng sẽ “vớt vát” được tình bạn với Diễm Hương sau khi khởi kiện?

- Tôi cũng không biết nữa. Điều đó tùy thuộc quyết định của Hương thôi. Bây giờ cô ấy giận thì tôi phải chịu chứ biết làm thế nào đây. Chúng tôi thân nhau 20 năm nhưng chỉ vì sự hiểu lầm đó mà tình bạn tan vỡ.

Ngày trước, mỗi khi rảnh, chúng tôi thường í ới gọi nhau đi uống cà phê, tâm sự. Nhưng bây giờ, tôi gọi điện cô ấy còn không thèm nghe máy.

'Tình bạn 20 năm với Diễm Hương tan vỡ vì hiểu lầm' - ảnh 5

- Ai là người chị tâm sự nhiều nhất mỗi khi có chuyện buồn?

- Gia đình luôn ở bên tôi. Họ cũng buồn lắm. Bây giờ tôi không muốn tiếp xúc với nhiều người, đặc biệt là giới truyền thông. Tôi chỉ biết đi đóng phim, khi rảnh lo chuyện kinh doanh và chăm sóc gia đình. Ai ngờ, càng né thì mọi phiền phức càng đến.

- Nhiều người nhận định gu thời trang của chị lập dị, chị có ý kiến gì?

- Tôi thấy vô lý khi quy chụp như thế. Mọi người hãy cho tôi biết thế nào là lập dị, thế nào là không. Có cần phải ác ý chửi rủa tôi như thế. Tôi mặc đồ rất bình thường, không cầu kỳ sao lại nói tôi như thế. Không chỉ “chửi” tôi ăn mặc khác người, họ còn nói tôi là diễn viên loại B, loại C khiến tôi rất buồn.

- Cuộc sống hiện tại của chị thế nào?

- Tôi cũng sống cho qua ngày thế thôi. Rảnh thì đi đóng phim, có vai nào hay tôi mới nhận. Bây giờ tôi nhận được nhiều lời mời đóng phim lắm.

Hơn 10 năm trước, tôi bị tố giật chồng người ta. Tôi thấy rất oan ức vì mình không giật chồng của ai, có đám cưới đàng hoàng. Nếu giật chồng tại sao có đám cưới, có hôn thú và anh ấy có giấy độc thân. Người ta còn bảo tôi lấy 200 ngàn đô la Mỹ của anh ấy, anh đòi mà tôi không trả. Nhưng tôi không hề lấy đồng nào. Quá nhiều tai tiếng sau đám cưới đó nên tôi đã quyết định hủy hôn.

Sau khi chia tay với người này, tôi đã có gia đình ở bên Anh. Hiện con trai của tôi đã được 7 tuổi. Tuy nhiên, do không thích cuộc sống ở Anh và muốn được đóng phim nên hai mẹ con về Sài Gòn mua nhà và sinh sống.

'Tình bạn 20 năm với Diễm Hương tan vỡ vì hiểu lầm' - ảnh 6

Thanh Ngọc

Chủ đề :
 
List comment
 
Những hình ảnh hiếm hoi về tổ ấm của Cường Đô La và Đàm Thu Trang
icon

Dù luôn được nhắc đến là một đại gia, nhưng tổ ấm của Cường Đô La và bà xã lại rất đơn giản, ấm cúng.

 
Khoảnh khắc Tiên Nguyễn bình phục gây chú ý với cây hàng hiệu đúng chuẩn Rich kid
icon

Có lẽ không có bệnh nhân nào cẩn thận trang điểm và diện nguyên một cây hàng hiệu như Tiên Nguyễn khi hoàn toàn âm tính với Covid-19.

 
Ngày 1/4 năm nay, cặp đôi Kpop nào sẽ 'dính chưởng' khui tin hẹn hò của Dispatch
icon

Ngoài truyền thống cứ vào ngày đầu năm Dispatch sẽ tung tin hẹn hò của ít nhất 1 cặp đôi Kpop, thì trang tin này từng khiến showbiz Hàn chấn động với những couple trong ngày Cá tháng tư. Liệu năm nay có đôi uyên ương nào được đưa ra ánh sáng?

 
Bị chứng thận hư bẩm sinh, sao nhí 6 tuổi 'Tân Ô Long Viện' vẫn lạc quan nở nụ cười
icon

Nổi tiếng sau vai diễn trong bộ phim hài hước 'Tân Ô Long Viện', cô bé 4 tuổi Lý Hân Nhụy trong mắt mọi người là một bé gái đáng yêu, lanh lợi, trên miệng luôn nở nụ cười giòn tan. Nhìn Hân Nhụy, chẳng ai ngờ được em lại mang trong mình căn bệnh thận

 
Hình ảnh Seungri trong quân ngũ, vướng loạt bê bối nhưng vẫn được giao chức chỉ huy
icon

Sau gần 1 tháng huấn luyện, những hình ảnh hiếm hoi từ quân ngũ của Seungri (cựu thành viên Big Bang) vừa được hé lộ.

 
Bộ truyện “Hạt giống tâm hồn” được chuyển thể thành phim truyền hình
icon

Phim tập hợp những câu chuyện ý nghĩa, cảm động về tình yêu thương vô bờ bến, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đức hy sinh cao cả, những câu chuyện khơi gợi cảm hứng và tinh thần học hỏi, khám phá của mỗi người về thái độ và ứng xử

Song Hye Kyo thừa nhận thích cảm giác cô đơn trong đêm tối sau khi ly hôn
icon

Với những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, Song Hye Kyo khiến người xem nhói lòng với lời tâm sự về cuộc sống hậu bê bối ly hôn năm 2019.

Văn Mai Hương bị chỉ trích kém duyên vì giễu cợt giữa mùa dịch
icon

FC Văn Mai Hương mới đây đã đăng đàn để 'minh oan' cho thần tượng khi nữ ca sĩ 'Ngày chung đôi' vướng vào một tranh cãi.

S.T Sơn Thạch và FC ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch và hỗ trợ người dân miền Tây
icon

Ca sĩ S.T Sơn Thạch cùng fan hâm mộ của mình đã có hành động nhân văn khi khi quyên góp trang thiết bị cần thiết để phòng chống dịch và ủng hộ cho người miền Tây bị hạn mặn.

Vợ Phan Văn Đức khoe nhan sắc rạng rỡ trong thời kỳ mang thai
icon

Đang trong thời gian mang bầu, bà xã của cầu thủ Phan Văn Đức vẫn rất xinh đẹp rạng rỡ cùng với đó là niềm hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.