Tuyển sinh học bổng Darmasiswa của Chính phủ Indonesia năm học 2017 - 2018

Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) thông báo về Chương trình học bổng Darmasiswa của Chính phủ Indonesia dành cho công dân Việt Nam năm học 2017 – 2018.

Theo đó, tổng số có 15 chỉ tiêu học bổng, thời gian học 1 năm.

Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên Việt Nam từ 17 đến 35 tuổi; còn độc thân; đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương. Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Indonesia trong một số trường hợp cần thiết (chứng chỉ TOEFL, TOEIC hoặc IELTS nếu có). Có Giấy khám sức khỏe xác nhận tình trạng sức khỏe tốt. Có kiến thức cơ bản về lĩnh vực đăng ký học

Tuyển sinh học bổng Darmasiswa của Chính phủ Indonesia năm học 2017 - 2018 - ảnh 1

Các khóa học bao gồm: ngôn ngữ Bahasa Indonesia, nghệ thuật, âm nhạc, văn hóa và nhiều chuyên ngành cụ thể khác tại 59 cơ sở giáo dục đại học của Indonesia.

Sinh viên sẽ được cấp học bổng trị giá 2.850.000 Rupiah/ tháng (đối với khu vực : Jakarta, Bandung, Surabaya, Denpasar, Makassar, Manado); khoảng 2.450.000 Rupiah/ tháng (đối với khu vực: Aceh, Padang, Palembang, Purwokerto, Semarang, Yogyakarta, Surakarta, Malang, Samarinda).

Lưu ý: Học bổng không bao gồm vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Indonesia. Ngoài ra, ứng viên nên mua bảo hiểm y tế quốc tế do học bổng không cấp bảo hiểm y tế.

Đăng ký online từ ngày 9/12/2016 đến 9/2/2017 (tại trang web: http://apply.darmasiswa.kemdikbud.go.id)

Phỏng vấn tại Đại sứ quán Indonesia: từ 13/02- 3/3/2017

Tuyển chọn lần 1: từ 4/3 – 10/3/2017

Tuyển chọn lần 2: từ 13/3 – 31/3/2017

Thông báo kết quả tuyển chọn: 7/4/2017

Xác nhận tham gia chương trình: từ 8/4 – 16/6/2017

Nộp vé máy bay: từ 8/4 – 1/8/2017

Học định hướng: 8/2017

Bắt đầu chương trình: 9/2017

Địa chỉ liên hệ: Ms. Chi, Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam:

Email: nguyenkimchi94@gmail.com

Tel: 01252836371

(04) 38253353 (máy lẻ:153)

Website: http://darmasiswa.kemdikbud.go.id

Theo vied.vn

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !