Từ Hy Viên bị nghi cởi áo quảng cáo cho chồng

Showbiz Hoa ngữ xôn xao trước hình ảnh một người mẫu nữ khoe tấm lưng trần có hình vẽ giống như biểu tượng của chuỗi nhà hàng thuộc sở hữu của Uông Tiểu Phi.

Từ Hy Viên bị nghi cởi áo quảng cáo cho chồng

Không chỉ giống ở hình vẽ sau lưng mà vóc dáng nhỏ nhắn của người mẫu cũng khá tương đồng với nữ diễn viên xinh đẹp người Đài Loan. Điều này khiến nhiều người cho rằng đây là một hành động ủng hộ chồng của Từ Hy Viên, sẵn sàng nude để giúp Uông Tiểu Phi đẩy mạnh hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, những hé lộ chi tiết hơn đằng sau bộ ảnh này đã "giải oan" cho Đại S. Trên thực tế, đó là một người mẫu khác và một dự án khác không liên quan đến người đẹp xứ Đài.

Sau cuộc tình dài với Châu Du Dân, cuối năm 2010, Từ Hy Viên đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi kết hôn với Uông Tiểu Phi - một đại gia trẻ ở Trung Quốc và kém cô 5 tuổi. Anh chàng họ Uông sở hữu nhiều nhà hàng, khách sạn, trong đó có Tiếu Giang Nam - một chuỗi nhà hàng lớn với biểu tượng rất dễ nhận diện. Tháng 1 vừa qua, vợ chồng Từ Hy Viên cũng đã khai trương một chi nhánh khác của Tiếu Giang Nam ở Đài Bắc với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng, bạn bè Đại S.

Hạnh phúc với người chồng trẻ và tiền bạc đầy đủ, điều Từ Hy Viên mong đợi nhất vào lúc này là một thiên thần nhỏ. Tiếng cười trẻ thơ sẽ làm cho tổ ấm của Đại S thêm viên mãn.

Từ Hy Viên bị nghi cởi áo quảng cáo cho chồng

Hình ảnh người mẫu bán nude bị nhầm là Từ Hy Viên.

Từ Hy Viên bị nghi cởi áo quảng cáo cho chồng

Từ Hy Viên bị nghi cởi áo quảng cáo cho chồng

Từ Hy Viên bị nghi cởi áo quảng cáo cho chồng

Từ Hy Viên bị nghi cởi áo quảng cáo cho chồng

Từ Hy Viên trong sự kiện khai trương nhà hàng Tiếu Giang Nam ở Đài Bắc hồi tháng 1. Tiếu Giang Nam có logo rất giống với hình ảnh trên tấm lưng trần của cô người mẫu trên.

Từ Hy Viên bị nghi cởi áo quảng cáo cho chồng

Đại S và em gái Từ Hy Đệ tại lễ khai trương.

Từ Hy Viên bị nghi cởi áo quảng cáo cho chồng
Từ Hy Viên bị nghi cởi áo quảng cáo cho chồng

Vợ chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !