Từ bỏ làm chủ tiệm trà bánh đậm chất vintage, chị Huệ Về nhà đi con sắp đổi nghề?

Đam mê về ẩm thực, sở hữu tiệm trà bánh đậm chất vintage với trà hoa cúc được cô Hạnh chỉ công thức, chị Huệ khiến khán giả bất ngờ khi từ bỏ kinh doanh ẩm thực, lấn sân sang lĩnh vực mới.

Thu Quỳnh là nữ diễn viên sinh năm 1988 thuộc đoàn kịch Nhà hát Tuổi trẻ. Đây cũng là cái tên quen thuộc với khán giả Việt Nam khi đảm nhận xuất sắc nhiều vai diễn, đa dạng từ ngoại hình, tính cách đến diễn biến tâm lí nhân vật.

Diễn viên Thu Quỳnh

Nữ diễn viên sinh năm 1988 sở hữu thân hình quyến rũ, "đốt" mắt người nhìn

Diện đồ thể thao, Thu Quỳnh thể hiện được đúng "chất" sporty

Dù đảm nhiệm vai nào, Thu Quỳnh cũng "sống" hết mình với nhân vật và để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Nhờ khả năng diễn xuất tài tình đã giúp Thu Quỳnh khẳng định năng lực và tên tuổi của mình.

Diện đồ thể thao, Thu Quỳnh thể hiện được đúng "chất" sporty

Diện đồ thể thao, Thu Quỳnh thể hiện được đúng "chất" sporty

Dù đang làm "chủ" tiệm trà bánh đậm chất vintage như chính tính cách nhẹ nhàng của chị Huệ trong Về nhà đi con, nữ diễn viên sinh năm 1988 đã "lột xác" khi quyết định dấn thân sang lĩnh vực thời trang với mong muốn thử thách bản thân ở nhiều khía cạnh, góc độ hơn nữa, đồng thời khẳng định khả năng diễn xuất có thể biến hóa đa dạng ở nhiều vai diễn.

Diện đồ thể thao, Thu Quỳnh thể hiện được đúng "chất" sporty

Diện đồ thể thao, Thu Quỳnh thể hiện được đúng "chất" sporty

Diện đồ thể thao, Thu Quỳnh thể hiện được đúng "chất" sporty

Thu Quỳnh "mong manh" với đầm xuyên thấu

Thu Quỳnh "mong manh" với đầm xuyên thấu

Thu Quỳnh "mong manh" với đầm xuyên thấu

Cá tính trong bộ đồ áo vest, quần âu ống đứng với sắc đỏ "nữ quyền"

Là một nữ diễn viên sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ cùng gu thời trang cực "chất", biến hóa đa dạng mà vẫn đẹp mọi góc nhìn. Nên việc chuyển mình sang lĩnh vực thời trang cũng là điều không quá khó hiểu hay bất lợi với Thu Quỳnh.

Chị Huệ lấn sân sang thời trang?

Được biết, Thu Quỳnh đã hợp tác cùng một thương hiệu thời trang cao cấp dành cho phụ nữ nhằm tổ chức triển lãm thời trang đương đại, trưng bày các sản phẩm thời trang, kết hợp với nhiều loại hình biểu diễn.

Tại triển lãm này, nữ viễn viên sẽ "biến hóa" thể hiện loạt phong cách thay đổi liên tục, kéo dài từ thời trang những năm 50 cho tới ngày nay.

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !