Trương Vô Kỵ tái ngộ Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn

Bộ ba Tô Hữu Bằng, Cao Viên Viên và Giả Tịnh Văn được yêu thích trong phim "Ỷ thiên đồ long ký" đã có cuộc hội ngộ thú vị khi được mời tham gia bản dựng mới của "Tân Thiên long bát bộ".
Trương Vô Kỵ tái ngộ Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn - ảnh 1

Sau 10 năm kể từ phim Ỷ thiên đồ long ký (ảnh nhỏ), bộ ba Tô Hữu Bằng, Cao Viên Viên và Giả Tịnh Văn tái ngộ nhau trong Thiên long bát bộ.

Cách đây đúng 10 năm, Tô Hữu Bằng, Cao Viên Viên và Giả Tịnh Văn đã tạo nên chuyện tình tay ba Trương Vô Kỵ- Chu Chỉ Nhược-Triệu Mẫn rất được khán giả trẻ yêu thích trong bộ phim võ hiệp Kim Dung Ỷ thiên đồ long ký do đạo diễn Lại Thủy Thanh dàn dựng.

10 năm sau, bộ ba này lại được đạo diễn Lại Thủy Thanh tạo cơ hội tái hợp, kể về một mối tình tam giác nhiều trắc trở khi xuất hiện trong phiên bản mới của Tân Thiên long bát bộ (Chung Hán Lương, Kim Ki Bum đóng chính) với tư cách khách mời. Tô Hữu Bằng đảm nhận vai Vô Nhai Tử - chưởng môn phái Tiêu Dao có võ công xuất chúng, Cao Viên Viên đóng vai Lý Bích Vân, còn Giả Tịnh Văn vào vai Lý Thu Thủy.

Trương Vô Kỵ tái ngộ Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn - ảnh 2
Trương Vô Kỵ tái ngộ Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn - ảnh 3

Họ tham gia với tư cách khách mời, không quan tâm đến cát xê.

Vì từng "mang ơn" đạo diễn Lại Thủy Thanh nên khi nhận được lời mời của ông, cả ba diễn viên này đều nhiệt tình tham gia mà không cần biết bất cứ điều kiện gì. Tô Hữu Bằng chia sẻ: "Từ lâu rồi tôi muốn có cơ hội đóng Thiên long bát bộ nên khi được mời vai Vô Nhai Tử, tôi gật đầu ngay. Dù chỉ là vai nhỏ nhưng tính cách của Vô Nhai Tử khá thú vị, đa chiều".

Trương Vô Kỵ tái ngộ Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn - ảnh 4
Trương Vô Kỵ tái ngộ Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn - ảnh 5
Trương Vô Kỵ tái ngộ Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn - ảnh 6

Tô Hữu Bằng đóng vai Vô Nhai Tử - chưởng môn phái Tiêu Dao.

Nhận xét về bạn diễn Cao Viên Viên, chàng Trương Vộ Kỵ cho biết: "10 năm rồi mới gặp lại nhưng cảm giác vẫn như xưa, thân thiết như anh em. Đúng như tôi đã dự đoán, Cao Viên Viên sinh ra để làm diễn viên, bây giờ diễn xuất của cô ấy "lợi hại" hơn rất nhiều".

Trương Vô Kỵ tái ngộ Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn - ảnh 7

Đạo diễn Lại Thủy Thanh (phải) và ba vị khách mời trong Thiên long bát bộ.

Theo lời đạo diễn Lại Thủy Thanh, ba nhân vật Vô Nhai Tử, Lý Bích Vân và Lý Thu Thủy gần như không có trong những bản dựng Thiên long bát bộ trước đây nên sẽ là một tuyến nhân vật bí ẩn trong phiên bản mới.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !