Trương Thị May vắng bóng nhiều show bên lề Hoa hậu Hoàn vũ

Đại diện cho Việt Nam, người đẹp Trương Thị May đã không có mặt trong 2 show diễn phụ bên lề cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2013 những ngày qua.
Có mặt ở Nga từ 20/10, gần 90 thí sinh đến từ các nước trên thế giới tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 đã có nhiều hoạt động bên lề trước khi cuộc thi sắc đẹp lớn này diễn ra.

Trong ngày 26/10, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đã có buổi dạo chơi ở Quảng trường Đỏ, điện Kremlin và nhà hát Bolshoi ở thủ đô Moscow, Nga. Bên cạnh đó, một số thí sinh đã được lựa chọn để tham gia các show thời trang bên lề cuộc thi.
Trương Thị May vắng bóng nhiều show bên lề Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1
Người đẹp Trương Thị May chụp hình lưu niệm ở Quảng trường Đỏ

27 người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 vừa có buổi trình diễn trong show thời trang của hãng Tony Ward vào ngày 26/10, trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Mercedes – Benz. Tuy nhiên, đại diện cho sắc đẹp Việt Nam, người đẹp Trương Thị May không có mặt trong danh sách này.
Không những thế, ngay trong show trình diễn một thương hiệu áo tắm tại Trung tâm thương mại Rio Leninsky ở Nga ngày 26/10, trong số 18 thí sinh có thân hình nóng bỏng nhất được chọn lựa cũng vắng mặt Trương Thị May.

Trong danh sách này chỉ có các thí sinh đến từ các quốc gia: Australia, Bahamas, Brazil, Chile, Colombia, Costa Rica, Croatia, Séc, Dominica , Ecuador, Gabon, Đức, Israel, Italy, Myanmar, Peru, Singapore và Mỹ.

Trong khi đó, trước thời điểm các thí sinh tập trung để tham dự cuộc thi cả tháng trời, người đẹp Trương Thị May được rất nhiều chuyên gia có uy tín đánh giá cao. Trên bảng xếp hạng Top 16 thí sinh xuất sắc nhất năm nay mà trang Missosology dự đoán, người đẹp Trương Thị May còn được xếp ở vị trí đầu tiên.
Song trên thực tế, những ngày qua, hình ảnh của Trương Thị May khá mờ nhạt trong cuộc thi này.
Một số hình ảnh thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2013 trong 2 show diễn thời trang vừa qua:
Trương Thị May vắng bóng nhiều show bên lề Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2
Trương Thị May vắng bóng nhiều show bên lề Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 3
Trương Thị May vắng bóng nhiều show bên lề Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 4
Trương Thị May vắng bóng nhiều show bên lề Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 5
Trương Thị May vắng bóng nhiều show bên lề Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 6
Trương Thị May vắng bóng nhiều show bên lề Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 7
Trương Thị May vắng bóng nhiều show bên lề Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 8
Trương Thị May vắng bóng nhiều show bên lề Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 9
Trương Thị May vắng bóng nhiều show bên lề Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 10
Trương Thị May vắng bóng nhiều show bên lề Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 11


H.Thanh

Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng

Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !