Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng quyến rũ

Xuất hiện trong buổi gặp mặt đầu năm của một thương hiệu mỹ phẩm tại TP.HCM vào chiều 7/1, bà mẹ của công chúa 4 tuổi khiến mọi người phải bất ngờ về nhan sắc quý phái cũng như thân hình cân đối.
Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 1

Nữ diễn viên Đẻ mướn xuất hiện bí ẩn nhằm gây hiệu ứng bất ngờ cho tất cả khách mời. Trương Ngọc Ánh chính thức trở thành đại sứ cho nhãn hiệu mỹ phẩm này tại Việt Nam.

Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 2

Nữ diễn viên xinh đẹp bước vào khán phòng trong tiếng reo hò của mọi người.

Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 3

Tại buổi lễ ra mắt, người đẹp khéo léo chọn một chiếc đầm dài, ôm gọn cơ thể giúp cô tôn được 3 vòng quyến rũ.

Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 4

Đã ngoài tuổi băm nhưng Trương Ngọc Ánh luôn ý thức được việc giữ gìn sắc đẹp và vóc dáng. Cô cho biết, để có một cơ thể khỏe mạnh, cô phải thực hiện chế độ ăn uống khoa học.

Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 5

Nữ diễn viên chia sẻ cô cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi trở thành đại sứ của nhãn mỹ phẩm này, nhất là khi được tiết lộ, sau 10 năm, nhãn hàng mới tìm được người phù hợp.

Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 6

Với hình ảnh đẹp, không scandal, một gia đình hạnh phúc, thành đạt trong kinh doanh và phim ảnh, Trương Ngọc Ánh trở nên "ăn khách" trong các hoạt động quảng cáo.

Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 7

Ở vai trò đại sứ của nhãn hàng, bà mẹ xinh đẹp sẽ tham gia nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ trẻ em nghèo ở mọi miền quê.

Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 8
Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 9
Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 10
Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 11

Người đẹp tạo dáng, khoe vẻ yêu kiều, quý phái. Ngoài đời, cô được khen thân thiện, dễ gần.

Trương Ngọc Ánh khoe vóc dáng quyến rũ - ảnh 12

Anh Thơ - bà xã của Bình Minh cũng xuất hiện để ủng hộ bạn thân.

Thanh Ngọc

Ảnh: Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !