Trúc Nhân The Voice mừng sao hải ngoại ra mắt MV

Chàng ca sĩ cá tính của huấn luyện viên Thu Minh đã cùng Ái Phương, Hồ Trung Dũng, Mai Quốc Huy... đến dự buổi ra mắt MV mới của nữ ca sĩ "đàn chị" Ngọc Liên.

Sau thời gian hoạt động tại Trung tâm ca nhạc Thúy Nga và được lăng xê nổi tiếng, Ngọc Liên quyết định về quê nhà mở rộng thị trường, khán giả. Trước Ngọc Liên, nhiều ca sĩ của trung tâm ca nhạc tiếng tăm này như Quang Lê, Minh Tuyết, Lưu Bích... cũng về Việt Nam làm liveshow và phát hành album, được khán giả trong nước đón nhận nhiệt tình. Theo trào lưu này, nữ ca sĩ của những tình khúc bất hủ cũng mong muốn tìm kiếm cơ hội mới ở quê nhà.

Trúc Nhân The Voice mừng sao hải ngoại ra mắt MV - ảnh 1

Ái Phương, Trúc Nhân và...

Trúc Nhân The Voice mừng sao hải ngoại ra mắt MV - ảnh 2

Hồ Trung Dũng đến chúc mừng đàn chị ra mắt MV đánh dấu hoạt động của cô ở thị trường trong nước.

MV Tỉnh giấc của Ngọc Liên là câu chuyện mang hơi hướng tâm linh do đạo diễn Tuấn Cường nổi tiếng ở thị trường hải ngoại thực hiện. Cô gái trong MV luôn nhớ về người yêu đã mất trong một tai nạn xe cộ và luôn nhìn thấy anh trong ký ức nên thương nhớ không nguôi.

Trong đêm ra mắt MV Tỉnh giấc vào tối 10/1, ca sĩ Ngọc Liên hát gần chục ca khúc quen thuộc với chất giọng khỏe và ngọt ngào. Cô còn song ca với hai nam ca sĩ Hồ Trung Dũng và Mai Quốc Huy.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc:

Trúc Nhân The Voice mừng sao hải ngoại ra mắt MV - ảnh 3
Trúc Nhân The Voice mừng sao hải ngoại ra mắt MV - ảnh 4

Nữ ca sĩ khoe chất giọng khỏe khoắn với khoảng 10 ca khúc trong đêm.

Trúc Nhân The Voice mừng sao hải ngoại ra mắt MV - ảnh 5

Ngọc Liên khoe vòng 1 tròn đầy. Cũng như nhiều nữ ca sĩ hải ngoại khác, cô theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ.

Trúc Nhân The Voice mừng sao hải ngoại ra mắt MV - ảnh 6

Ngọc Liên nhận được hoa từ người hâm mộ.

Trúc Nhân The Voice mừng sao hải ngoại ra mắt MV - ảnh 7

Chị song ca cùng Hồ Trung Dũng và Mai Quốc Huy.

Trúc Nhân The Voice mừng sao hải ngoại ra mắt MV - ảnh 8
Trúc Nhân The Voice mừng sao hải ngoại ra mắt MV - ảnh 9

Sôi động cùng nhóm nhảy.

Trúc Nhân The Voice mừng sao hải ngoại ra mắt MV - ảnh 10

Trúc Nhân The Voie cũng tham gia với tư cách khách mời. Giọng ca tài năng của đội Thu Minh chinh phục khán giả nhờ chất giọng khỏe và tính nghệ sĩ.

Trúc Nhân The Voice mừng sao hải ngoại ra mắt MV - ảnh 11

Hồ Trung Dũng solo.

Trúc Nhân The Voice mừng sao hải ngoại ra mắt MV - ảnh 12

Thúy Uyên chụp hình cùng Ngọc Liên.

Trúc Nhân The Voice mừng sao hải ngoại ra mắt MV - ảnh 13

Ái Phương.

Kim Chi

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !