Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn

Đôi song ca nổi tiếng hải ngoại đã dự chung buổi tiệc với ông xã của diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng nhiều nghệ sĩ tại Sài Gòn, tối 16/1.

Cách đây 12 năm, Trúc Linh - Trúc Lam quyết định cùng gia đình định cư tại Mỹ. Hai cô gái trẻ ngỡ rằng đam mê nghệ thuật sẽ kết thúc vì sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ. Thế nhưng, họ đã thành công khi tiếp tục theo đuổi ước mơ ca hát từ ngày còn bé và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Là đôi song ca ăn khách tại hải ngoại nên khi về nước, cặp đôi này nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bản thân họ cũng luôn "thiêu đốt" người yêu nhạc không chỉ bằng giọng hát mà còn ở vũ đạo điêu luyện. Trúc Lam - Trúc Linh từng gây gây náo động khi xuất hiện trong chương trình Duyên dáng Việt Nam.

Tuy Trúc Lam kém Trúc Linh 2 tuổi, nhưng sự giống nhau ở phong cách thời trang lẫn ngoại hình khiến nhiều khán giả nghĩ rằng họ là cặp sinh đôi. Trong lần trở về Việt Nam đầu năm 2013, hai chị em đã có buổi gặp gỡ thân mật với nhiều nghệ sĩ Việt như Trần Bảo Sơn, Diễm My, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Huy Cận...

Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 1
Thời gian Trần Bảo Sơn ở nước ngoài, anh cũng từng gặp gỡ hai cô ca sĩ này.
Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 2
Buổi gặp mặt thân thiết này anh đi một mình, vắng bóng bà xã Trương Ngọc Ánh.
Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 3
Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 4
"Người đẹp không tuổi" Diễm My đọ sắc và dáng bên hai đàn em.
Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 5
Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 6
Diễm My cũng dành thời gian chia sẻ với Trúc Linh.
Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 7
Vóc dáng và khuôn mặt của hai ca sĩ khiến nhiều người hâm mộ tưởng nhầm họ là chị em sinh đôi.
Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 8
Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 9
Trúc Lam (bên trái) cũng vừa tham gia một sự kiện ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu thời trang nổi tiếng cùng Hà Tăng, Diễm My, Linh Nga...
Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 10
Trúc Linh giản dị với đầm trắng.
Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 11
Doanh nhân Huy Cận là bạn thân của đôi song ca này đã 4 năm. Mỗi lần anh đến Cali đều dành thời gian gặp gỡ hai người bạn và được cô tận tình đưa đi thăm thú nhiều nơi.
Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 12
Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 13
Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 14
Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 15
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và diễn viên Trần Bảo Sơn.
Trúc Lam - Trúc Linh thân thiết với Trần Bảo Sơn - ảnh 16

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !