Trang Nhung - Thúy Hạnh phấn khích sau tay lái Audi R8 tại Ấn Độ

Trong chương trình Trải nghiệm lái xe Thể thao Audi 2013 tại trường đua F1 ở Ấn Độ, Trang Nhung cùng vợ chồng người mẫu – nhạc sĩ: Bùi Thúy Hạnh – Nguyễn Minh Khang đã có những trải nghiệm thú vị sau vô lăng những mẫu xe đẳng cấp của Audi.

Trang Nhung - Thúy Hạnh phấn khích sau tay lái Audi R8 tại Ấn Độ - ảnh 1

Chương trình trải nghiệm lái 2013 tại Ấn Độ tập trung vào việc thử nghiệm tốc độ của hệ thống quattro, đồng thời hỗ trợ các khách hàng hiểu cách hiểu rõ hơn về chiếc xe mình cũng như nắm vững những kỷ năng lái xe như điều khiển xe, bẻ lái, đạp phanh qua các bài tập được hướng dẫn bởi những tay đua chuyến nghiệp chính trên đất Ấn Độ này. 

36 khách hàng Audi mua xe và đặt 100% số tiền của chịếc Audi đã được mời đi dự chương trình trải nghiệm lái xe Thể thao Audi ở Ấn Độ tại trường đua quốc tế Buddh, đi cùng là các khách mời đặc biệt như người mẫu Trang Nhung và vợ chồng người mẫu – nhạc sĩ: Bùi Thúy Hạnh và Nguyễn Minh Khang.

Với tổng cộng hơn 400 người tham dự khi chương trình được tổ chức lần đầu vào năm 2012 kéo dài suốt 12 ngày, chương trình trải nghiệm lái xe thể thao Audi tại Ấn Độ là chương trình rất được những người yêu xe chào đón.  Lần thứ 2 tổ chức này, chương trình trải nghiệm lái xe thể thao Audi tại Ấn Độ đã có cơ hội đón tiếp hơn 1000 người trong vòng hơn 16 ngày.  Việt Nam là đoàn khách nước ngoài  đầu tiên tham dự chương trình này tại Ấn Độ.

Trang Nhung - Thúy Hạnh phấn khích sau tay lái Audi R8 tại Ấn Độ - ảnh 2

Trang Nhung - Thúy Hạnh phấn khích sau tay lái Audi R8 tại Ấn Độ - ảnh 3

Trang Nhung - Thúy Hạnh phấn khích sau tay lái Audi R8 tại Ấn Độ - ảnh 4

Trang Nhung - Thúy Hạnh phấn khích sau tay lái Audi R8 tại Ấn Độ - ảnh 5

Trang Nhung - Thúy Hạnh phấn khích sau tay lái Audi R8 tại Ấn Độ - ảnh 6

Nguồn: Hồng Ân (Autovina)

Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast

Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.

Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020

Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.

“Ngựa hoang” Mustang trở thành mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Thương hiệu xe hơi Mustang vừa kỷ niệm 56 năm ra đời bằng việc giành hai ngôi vương về doanh số trên toàn cầu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp.

All-New Mazda3 xứng đáng với danh hiệu "Thiết kế của năm"

“Chúng tôi muốn mang lại sức sống mới cho người dùng bằng niềm vui lái xe. Để làm được điều đó, thiết kế xe trước hết phải thực sự lay động lòng người”, Tổng giám đốc bộ phận thiết kế Mazda, ông Ikuo Maeda chia sẻ.

Vô lăng xe ô tô có thể bẩn hơn bồn cầu toilet công cộng gấp 4 lần

Từ những chiếc xe du lịch cỡ nhỏ cho đến những chiếc SUV, xe kéo cỡ lớn, dù có thiết kế ấn tượng, công nghệ hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến cũng không thể bảo vệ chiếc xe nào khỏi virus mang mầm bệnh.

Những mẫu tay ga giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

Hầu hết các mẫu xe ga hiện nay hướng đến khách hàng nữ giới với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, linh hoạt và một mức giá phổ thông.

Mazda ưu đãi lên đến 100 triệu trong tháng 3

Thaco áp dụng Chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3 với ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí lên đến 20.000 km dành cho toàn bộ khách hàng đã mua xe All New Mazda3 trước ngày 12/03/2020.

Nhu cầu mua xe mới giảm sút, Honda, Yamaha, Piaggio... có thể “gặp khó” ở Việt Nam

Theo dự báo, doanh số xe máy tại Việt Nam có thể giảm hơn 6% do những ảnh hưởng tiêu cực của suy giảm kinh tế thế giới và dịch Covid -19 khiến cho nhu cầu mua xe mới giảm.

Bộ lọc không khí Cabin có tác dụng gì? Vì sao cần quan tâm thiết bị này?

Giống như các bộ lọc khác trên xe, Hệ thống lọc không khí trong khoang xe được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, các thực thể và vật chất khác ra khỏi luồng không khí lưu thông trong xe.

Loạt xe Nissan giảm giá tới 60 triệu đồng

Cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý. Các mẫu xe Sunny, Navara và Terra đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Đang cập nhật dữ liệu !