Trấn Thành và Vy Oanh làm MC 'Cặp đôi hoàn hảo'

Không lâu sau khi lộ diện 10 cặp thí sinh của sân chơi âm nhạc thú vị này, danh tính của hai MC cũng chính thức được tiết lộ.
Trấn Thành và Vy Oanh làm MC 'Cặp đôi hoàn hảo' - ảnh 1

Vy Oanh và Trấn Thành cùng làm MC của Cặp đôi hoàn hảo.

Ở mùa giải đầu tiên, Trấn Thành đã giành chiến thắng thuyết phục với sự hỗ trợ nhiệt tình của ca sĩ Đoan Trang. Họ trở thành "cặp đôi hoàn hảo" không chỉ trên sân khấu ca nhạc mà còn ở cả lĩnh vực MC cũng như trong cuộc sống riêng. Nếu nói Trấn Thành được Đoan Trang "rủ rê" đi hát thì MC hoạt ngôn này cũng không ít lần "gạ" nữ ca sĩ mới kết hôn năm 2012 cùng mình tham gia dẫn chương trình cho những sự kiện văn hóa lớn nhỏ.

Trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2012, Trấn Thành sẽ trở lại với vai trò người dẫn chương trình. Tuy nhiên người đồng hành cùng anh không phải Đoan Trang mà chính là Vy Oanh.

2012 là một năm thành công rực rỡ đối với Vy Oanh. Các sản phẩm âm nhạc mà cô mạnh tay đầu tư như Đồng xanh, Fly, Hương rừng... đều nhận được sự quan tâm dặc biệt của khán giả. Thời gian vừa rồi, nữ ca sĩ sinh năm 1985 còn may mắn nhận được giải triển vọng của Làn Sóng Xanh và có tên trong top 5 của giải Mai vàng. Nhiều người còn nói cái tên Vy Oanh đã bước lên một đẳng cấp hoàn toàn mới.

Ngoài công việc MC cho Cặp đôi hoàn hảo, trong năm 2013, Vy Oanh còn tham gia một bộ phim điện ảnh và hứa hẹn sẽ giới thiệu những MV mới hoành tráng không thua kém Hương rừng hay Fly.

Trước đây, Vy Oanh từng không ít lần thử sức với công việc MC, tuy nhiên, đây là lần đầu, nữ ca sĩ tham gia dẫn dắt một chương trình truyền hình thực tế dài hơi. Không giấu diếm một chút lo lắng, hồi hộp, Vy Oanh cho biết cô sẽ cố gắng làm hết sức mình để đem tới cho khán giả những bất ngờ thú vị.

Hiện tại, 20 thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ hai đã được lộ diện. BTC chưa công bố danh sách cụ thể các cặp đôi hát với nhau. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin thân cận, Mỹ Lệ bắt cặp Khương Ngọc, Nathan Lee và người mẫu Ngọc Oanh, Dương Triệu Vũ song ca cùng Thanh Thúy, Phan Đinh Tùng sánh đôi bên Cát Phượng, Lê Trung Cương về một nhà với Khánh Ngọc, hoa khôi wushu Thùy Linh hát với "hoàng tử Vpop" Hoàng Hải.

Trấn Thành và Vy Oanh làm MC 'Cặp đôi hoàn hảo' - ảnh 2
Trấn Thành và Vy Oanh làm MC 'Cặp đôi hoàn hảo' - ảnh 3
Trấn Thành và Vy Oanh làm MC 'Cặp đôi hoàn hảo' - ảnh 4
Trấn Thành và Vy Oanh làm MC 'Cặp đôi hoàn hảo' - ảnh 5

Vy Oanh khoe lưng trần gợi cảm trong những ngày đầu năm 2013 khi đang bận rộn chuẩn bị bắt đầu công việc MC của chương trình Cặp đôi hoàn hảo.

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !