Tình cũ của Choi Ji Woo trở lại phim trường

Không muốn ngủ quên trong đau khổ sau chuyện tình tan vỡ, Lee Jin Wook đã nhận lời tham gia bộ phim "I Need Romance" sánh đôi bên mỹ nữ Jung Yu Mi.

Tình cũ của Choi Ji Woo trở lại phim trường

Tình cũ của Choi Ji Woo trở lại phim trường

Sau khi xuất ngũ, mối tình chị em kéo dài từ năm 2006 của cặp đôi Lee Jin Wook - Choi Ji Woo chính thức tan rã vào tháng 4/2011. Suốt một thời gian dài, mỹ nam Air City chọn cách im hơi lặng tiếng để tránh những thị phi không cần thiết. Mặc dù vậy, chia sẻ trên báo chí, cả hai vẫn dành những tình cảm tốt đẹp và cầu chúc cho nhau trên con đường tương lai.

Trước sự trông ngóng của fan, cuối cùng, anh chàng điển trai quyết định tái xuất màn ảnh nhỏ qua bộ phim I Need Romance.

Lee Jin Wook chia sẻ: "Quá khứ đã khép lại, tôi vẫn phải sống, làm việc và tiếp tục sự nghiệp của mình. Tôi không muốn ngủ quên trong đau khổ".

Dưới sự dẫn dắt tài tình của hai vị đạo diễn Lee Jung Hyo và Jang Young Woo cùng dàn diễn viên nổi tiếng là Lee Jin Wook, Kim Ji Suk, Jung Yu Mi, bộ phim đang làm mưa làm gió trên kênh truyền hình tvN của Hàn Quốc vào lúc 21h10 tối thứ tư và thứ năm hàng tuần (theo giờ Hàn Quốc).Bộ phim là một câu chuyện về công việc và tình yêu của những con người sống ở chốn thành thị. Trong phim, cô gái có tên là Yoo Mi bị vướng trong một tam giác tình yêu giữa bạn trai lâu năm Seok Yoon (Lee Jin Wook) và tình yêu mới của cô Shin Ji Hoon (Kim Ji Suk).

Ý NHI

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !