'Tiểu long nữ' Singapore 'hack tuổi' thành công, khoe chân dài nuột nà

Phạm Văn Phương, nàng "Tiểu Long Nữ" năm xưa đã bước sang độ tuổi U50 nhưng bộ ảnh mới cho thấy một phong cách sành điệu, trẻ trung hiếm có.

Phạm Văn Phương ở tuổi 48 vẫn trẻ trung sành điệu

Quốc bảo của Singapore, Phạm Văn Phương mới đây khoe trên trang Instagram cá nhân bộ ảnh cực kỳ sành điệu, trẻ trung.

Mỹ nhân 48 tuổi, bà mẹ một con khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với đôi chân dài nuột nà, làn da căng bóng.

Từ sau khi sinh con trai Zed năm 2014, Phạm Văn Phương ngừng đóng phim. Tuy vậy, cô vẫn là một trong những ngôi sao giàu nhất Singapore. Mỗi lần Phạm Văn Phương xuất hiện đều khiến công chúng ngưỡng mộ nhờ nhan sắc trẻ trung, bên cạnh một gia đình viên mãn.

Nàng Tiểu Long Nữ Phạm Văn Phương "hack tuổi" thành công với bộ đồ tôn dáng

Là cặp đôi đời tư trong sạch, tình yêu đẹp, hạnh phúc viên mãn, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận cưới nhau đã lâu nhưng cặp đôi vẫn luôn được công chúng yêu mến. 

Vợ chồng Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận cùng con trai Zed

Phạm Văn Phương khoe chân dài nuột nà dù đã ở độ tuổi U50

Đã ngừng đóng phim từ lâu nhưng Phạm Văn Phương vẫn được công chúng yêu mến

Gia đình hạnh phúc của Phạm Văn Phương


Hoàng Dung
Từ khóa: Phạm Văn Phương Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận Lý Minh Thuận tiểu long nữ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !