Thúy Vy lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Bộ trang phục do nhà thiết kế Elisabeth Rolskow lấy cảm hứng từ hai hình ảnh xinh đẹp của tên gọi Victoria: Á hậu Victoria Thúy Vy và bông hoa Victoria Regia.

Thúy Vy lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Fan tiễn Thúy Vy lên đường dự Miss World

Thúy Vy tươi tắn cho ngày lên đường

Siêu mẫu Hà Anh "chỉ dạy" catwalk cho Thúy Vy

Đột nhập giờ tập thể hình của Victoria Thúy Vy

Chiếc áo đầm dạ hội mà Á hậu Victoria Thúy Vy sẽ mặc trong đêm thi quan trọng nhất của cuộc thi Miss World 2011 tổ chức tại London vào tháng 11 tới sẽ giao cho nhà thiết kế (NTK) Elisabeth Rolskov.

Thúy Vy lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Chia sẻ về ý tưởng, NTK cho biết: “Trang phục được lấy cảm hứng từ hai hình ảnh xinh đẹp của tên gọi Victoria: Á Hậu Victoria Thúy Vy và Victoria Regia - một bông hoa tôi tình cờ nhìn thấy khi đang nghĩ về ý tưởng thiết kế cho bộ sưu tập mới nhất của tôi”.

"Gọi một bông hoa là xinh đẹp thì không có gì mới, nhưng nhìn vào bên trong bông hoa ấy từng lớp một và quan sát vẻ đẹp của nó một cách tỉ mỉ, ta sẽ khám phá được một tổng thể kết hợp hoàn hảo và phức tạp ở mặt cắt ngang, mà khi nhìn lướt qua ta không thể cảm nhận được", Elisabeth hào hứng chia sẻ.

Thúy Vy lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Những hoa văn xoắn chồng như những lớp cắt của những bông hoa xinh đẹp trên thân trước của chiếc đầm dạ hội được lấy cảm hứng từ sự pha trộn của những lớp vải xếp xoắn và đan xen vào nhau như mặt cắt ngang của một bông hoa rực rỡ. Khi chiếc đầm thanh thoát này được khoác lên thân hình gợi cảm của Victoria, nó sẽ làm bật lên nét quyến rũ của thân hình cô và toát lên nét đẹp bên trong tâm hồn cô.

Thúy Vy lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Cũng theo NTK này, trang phục dạ hội để tham gia vào một cuộc thi nhan sắc lớn và có uy tín nhất trên đấu trường nhan sắc thế giới như Miss World cần có sự sang trọng và thanh lịch từ chất liệu có độ bóng đến các chi tiết cắp cúp khéo léo, độc đáo và dĩ nhiên là phải có sự rực rỡ và quyến rũ để tạo nên sự gợi cảm thanh thoát nhất cho người mặc.

Thúy Vy lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Bộ trang phục dạ hội này hiện đã được gửi bản vẽ cho ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới để chấm điểm cho phần thi Best designer award (Giải thưởng dành cho NTK). Cũng như cuộc thi Miss World hàng năm, phần thi thiết kế thời trang này sẽ được hơn 120 nước tham gia.

Thúy Vy lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Trong quy chế và phương thức chấm giải của Miss World, thí sinh mang trang phục dạ hội đẹp nhất sẽ được 1 giải thưởng đặc biệt trong đêm chung kết và yếu tố này cũng đóng góp 1 phần rất quan trọng vào số điểm của thí sinh trong phần thi thi trang phục dạ hội.

Hà Anh

Ảnh: Elite Việt Nam

Ảnh: Elite Việt Nam

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !