Tăng cường giám sát hoạt động đánh bắt thủy sản ở Hà Tĩnh

Với quyết tâm cùng các tỉnh thành trong cả nước tháo gỡ cảnh báo "thẻ vàng" IUU, thời gian qua Hà Tĩnh đã tập trung chỉ đạo các sở, ngành, địa phương thực hiện các giải pháp cấp bách về chống khai thác hải sản bất hợp pháp.

Hà Tĩnh: Rà soát việc thực hiện chống khai thác IUU tại thị xã Kỳ Anh

Nhằm đảm bảo công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định đạt hiệu quả, vừa qua Đoàn liên ngành của tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức đợt rà soát, kiểm tra về tình hình thực hiện tại thị xã Kỳ Anh.

Ngư dân thay đổi nhận thức về cách khai thác hải sản

Hiện nay, 100% ngư dân ở Hà Tĩnh có giấy phép khai thác thủy sản trước khi ra khơi, tàu cá có chiều dài trên 15m đều lắp thiết bị giám sát hành trình và không có tàu cá nào vi phạm vùng biển nước ngoài.

Hà Tĩnh: Kiểm tra công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp tại cấp huyện

Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Hà Tĩnh vừa qua đã có buổi làm việc với huyện Nghi Xuân về công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).

Năm 2022 mục tiêu tăng 10% cơ sở sản xuất, kinh doanh đạt chuẩn VietGAP

Ngày 25/3, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ban hành Kế hoạch Đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP), nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2022

Thanh Hóa: Phòng chống một số dịch bệnh nguy hiểm trên thủy sản nuôi

UBND tỉnh Thanh Hoá vừa ban hành kế hoạch phòng, chống một số dịch bệnh nguy hiểm trên thủy sản nuôi giai đoạn 2021-2030.

Đang cập nhật dữ liệu !