Thúy Hạnh tan chảy trái tim khi nghe Phương Anh hát

“This is me – Đó là chính tôi”, tên bài hát đã nói lên tất cả thông điệp ý nghĩa trong tiết mục của cô bé xương thủy tinh Nguyễn Phương Anh, khép lại đêm bán kết tối 25/3 với nhiều cảm xúc.

Thúy Hạnh tan chảy trái tim khi nghe Phương Anh hát

Nếu như “Let’s dance” tại vòng loại sân khấu là sự nổi dậy đam mê âm nhạc của một cô gái ngồi xe lăn thì “This is me” là một hình ảnh của một Phương Anh nhẹ nhàng và giản dị hơn, luôn nở nụ cười lạc quan với cuộc sống. This is me là một soundtrack nằm trong bộ phim truyền hình ăn khách Camp Rock nổi tiếng của Mỹ, khi ca khúc này được hát bằng lối hát trong sáng, đáng yêu đến từ một cô gái giàu nghị lực và đam mê như Phương Anh, nó đã truyền được những thông điệp ý nghĩa đến khán giả.

Để đến được với đêm bán kết thứ tư vừa qua, Phương Anh đã trải qua biết bao bao khó khăn nhưng bằng tình yêu âm nhạc và sự quan tâm của mọi người, em đã hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình và đây cũng là tiết mục duy nhất từ đầu chương trình đến giờ, khán giả trường quay đã đứng lên dành tràng pháo tay khi em kết thúc bài hát. Những giọt nước mắt hạnh phúc của Phương Anh đã khép lại một đêm thi đáng nhớ.

Nhận xét về phần trình diễn lôi cuốn của Phương Anh, giám khảo Thúy Hạnh cho rằng: “Phương Anh ơi, tôi xin phép gọi Phương Anh là ca sĩ. Khi tôi ngồi xem Phương Anh trình diễn, tôi không nghĩ Phương Anh là một thí sinh đang tham gia một cuộc thi mà là ca sĩ thực sự với một niềm đam mê âm nhạc. Và nghe Phương Anh hát, trái tim tôi đã chảy ra mất rồi. Tôi rất yêu Phương Anh. Cảm ơn bạn”.

Nhưng có lẽ xúc động hơn cả là những nhận xét chân tình của giám khảo Thành Lộc: “Bạn đã giúp tôi cảm thấy cuộc đời này đáng yêu biết bao và tôi cũng muốn cảm ơn cuộc đời này đã có bạn”.

Không bộc lộ nhiều cảm xúc song giám khảo Huy Tuấn cũng dành tặng những lời khen xứng đáng cho Phương Anh: “Chú thấy cháu muốn là người muốn gây cảm hứng và chú nghĩ cháu đã gây cảm hứng cho hàng triệu người rồi. Cháu có thể gặp rất nhiều khó khăn để ở trên sân khấu và trình diễn cho mọi người nghe nhưng cháu đã dùng âm nhạc và niềm yêu thích ca hát của mình vượt qua tất cả thứ đó, đó là một trong những câu chuyện về âm nhạc cảm động nhất mà chú đã từng nghe. Cảm ơn cháu”.

Thúy Hạnh tan chảy trái tim khi nghe Phương Anh hát
Thúy Hạnh tan chảy trái tim khi nghe Phương Anh hát
Thúy Hạnh tan chảy trái tim khi nghe Phương Anh hát
Thúy Hạnh tan chảy trái tim khi nghe Phương Anh hát
Thúy Hạnh tan chảy trái tim khi nghe Phương Anh hát
Thúy Hạnh tan chảy trái tim khi nghe Phương Anh hát

T.Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !