Thứ tư của bạn (10/4)

Hôm nay, Sư Tử chìm đắm trong công việc. Nhân Mã chủ động trong chuyện tình cảm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu hãy bổ sung thêm “chất dinh dưỡng” cho bộ não. Bạn nên coi nó như một bộ phận của cơ thể cần được luyện tập thường xuyên. Hãy lắng nghe các cuộc trò chuyện và đóng góp ý kiến, đồng thời tìm hiểu về những chủ đề hoặc con người mà bạn chưa quen thuộc lắm.

Tình yêu: Đôi lúc bạn muốn bàn luận vấn đề với người yêu một cách thẳng thắn. Nhưng tỏ ra quá hăng hái có thể gửi đi thông điệp sai lệch về thái độ của bạn đấy. Hãy tìm ra cách thức khéo léo hơn.

Sự nghiệp: Bạn không thể chịu nổi tư duy cũ kĩ của người khác. Hãy là người giới thiệu những ý tưởng mới và nhấn mạnh tác dụng của nó đối với công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể nổi hứng muốn lao đến trung tâm mua sắm. Nhưng bạn hãy cho mình thời gian cân nhắc. Ví tiền của bạn có thể đầy hoặc vơi, nhưng cơn mua sắm bất thình lình thực sự không phải là ý hay.

Tình yêu: Nếu cảm xúc bị dồn nén, bạn nên thẳng thắn nói ra. Giữ ở trong lòng chỉ khiến sự tình trở nên tồi tệ, và bạn càng cảm thấy ấm ức thôi.

Sự nghiệp: Có vẻ gần đây bạn thường xuyên bất đồng ý kiến với đồng nghiệp. Hãy xem xét lại mục đích làm việc hôm nay nhé. Đừng biến cuộc sống thành một trận đối đầu.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người bạn thân có thể tức giận muốn phân rõ “phải-trái” với Song Tử. Có lẽ nguyên nhân là do bạn đã hiểu lầm đối phương. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhé.

Tình yêu: Hôm nay là một ngày nhẹ nhàng, thoải mái đối với bạn và người yêu. Nếu bạn hoàn thành hết công việc trước khi đi hẹn hò, hai bạn sẽ có khoảng thời gian hoàn toàn vui vẻ bên nhau.

Sự nghiệp: Song Tử có rất nhiều nghĩa vụ trong cuộc sống. Bạn cần phải phân chia thời gian biểu và sức lao động hợp lý. Khi đi làm, hãy chỉ nghĩ tới công việc. Vấn đề cá nhân, gia đình thuộc vào thời gian khác.

Cự Giải (22/6-22/7)

Phản ứng, tư duy nhanh nhạy sẽ giúp bạn “thoát hiểm” nhiều lần hôm nay. Nhưng cách khôn ngoan và an toàn hơn, đó là hãy tránh xa rắc rối ngay từ đầu.

Tình yêu: Người yêu của bạn luôn muốn xuất hiện hoàn hảo nhất, tỏ ra tự chủ và phong cách nhất trước mặt bạn. Nhưng đó không hẳn là cách sống lý tưởng nhất. Hãy cố gắng khuyên nhủ cô ấy/anh ấy rằng đôi khi tỏ ra yếu đuối cũng chẳng có hại gì.

Sự nghiệp: Đừng chỉ chăm chăm lo đến lợi ích và việc của mình. Thỉnh thoảng Cự Giải cũng nên giúp đỡ người khác, hoặc làm việc vì mục đích lớn lao, cao cả hơn cá nhân. Nếu đồng nghiệp nhìn bạn với ánh mắt thán phục, hãy làm nó thường xuyên hơn nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tinh thần Sư Tử hôm nay cực kỳ hăng hái. Bạn dám nghĩ, dám làm và không hề sợ hãi thử thách. Bạn có khả năng tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng. Kiến thức bạn thu lượm được sẽ giúp bạn nhìn rõ con đường phía trước hơn.

Tình yêu: Sư Tử có khả năng thích ứng với bất cứ chuyện gì xảy đến hôm nay. Đây là một kĩ năng ứng xử tuyệt vời. Hãy phát huy nó nếu bạn dự tiệc tối nay nhé.

Sự nghiệp: Bạn hoàn toàn đắm chìm và cống hiến hết mình trong công việc. Bạn không có cảm giác gì về thế giới xung quanh, nhưng chắc chắn những gì bạn làm đều rõ ràng trong mắt đồng nghiệp.

Thứ tư của bạn (10/4) - ảnh 1
Sư Tử đắm chìm trong công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tinh thần phấn chấn vui vẻ hôm nay rất thích hợp để bạn xử lý công việc. Nếu bạn không có nhiều việc để làm, hãy tìm kiếm các cơ hội phát triển mới, hoặc tham khảo ý kiến bạn bè.

Tình yêu: Tiền bạc là công cụ, và sử dụng nó một cách khôn ngoan, hợp lý sẽ giúp đời sống của bạn tươi đẹp hơn. Bạn và người yêu nên cùng bàn bạc về kế hoạch, mục tiêu tài chính dài hạn cho tương lai.

Sự nghiệp: Không bao giờ là sớm để bắt tay vào xử lý nhiệm vụ được giao. Mặt khác, nếu bạn chần chừ, đôi khi sẽ thành quá muộn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ dành nhiều tâm sức và thời gian để củng cố các mối quan hệ. Bạn nên “đầu tư” chu đáo, để sau này bạn có thể cần đến sự giúp đỡ hoặc quan tâm từ họ đấy.

Tình yêu: Bạn đừng nên trầm trọng hóa vấn đề khi đối phương im lặng. Một cú điện thoại hay email chưa được đáp lại chẳng phải là ngày tận thế. Ai cũng có lịch trình bận rộn riêng, và bạn cũng nên hướng sự chú ý của mình vào chuyện khác.

Sự nghiệp: Có nhiều việc đang chờ Thiên Bình, và bạn nên bắt đầu ngay khi có thể. Hôm nay, công việc đòi hỏi bạn vừa hành động hiệu quả, vừa tự lập.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp nên lần lượt xử lý công việc cần giải quyết để tránh bỏ sót. Tư duy lúc này của bạn rất thích hợp cho các vấn đề nhỏ và chi tiết, nhưng lại hạn chế trong cái nhìn tổng quát.

Tình yêu: Hãy thận trọng nếu bạn định đi bước cờ liều lĩnh trong tình yêu. Bạn có thể đọc nhầm các dấu hiệu từ người ấy.

Sự nghiệp: Bạn sẽ là người đầu tiên trong văn phòng thử nghiệm phương pháp mới mẻ. Hãy làm quen với vị trí của người đi tiên phong nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Năng lượng hôm nay của Nhân Mã gần như không hề bị giới hạn. Hãy tận dụng nó để làm càng nhiều việc càng tốt.

Tình yêu: Mọi chuyện giữa bạn và người yêu đều ổn, nhưng tất nhiên vẫn còn có điểm để bạn biến nó thành tốt hơn nữa. Hãy chủ động thân mật hơn với anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp khiến Nhân Mã phát cáu. Nhưng liệu anh ta/cô ta có thực sự xấu tính vậy không? Hãy kiểm tra lại những gì bạn đã làm, vì có thể nguyên nhân sâu xa là do chính bạn đấy.

Thứ tư của bạn (10/4) - ảnh 2
Nhân Mã chủ động nâng cấp tình yêu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Gia đình đang cố lôi kéo Ma Kết tách khỏi một điều bạn vô cùng yêu thích. Bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn của riêng mình. Tin tốt là sau khi bạn quyết định, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Tình yêu: Tại sao bạn và người yêu luôn cãi nhau vì cùng một vấn đề? Có lẽ đã tới lúc bạn cần hỏi mình điều này và nghiêm túc suy xét nó.

Sự nghiệp: Bạn nên chủ động hỏi ý kiến đồng nghiệp hoặc bạn bè. Hãy đề nghị họ góp ý về những nhược điểm của bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các ý tưởng lớn mà bạn có cực kỳ thú vị. Người khác sẽ muốn tìm hiểu về chúng. Hãy phát biểu rõ ràng và phân tích chúng một cách tỉ mỉ nhất có thể.

Tình yêu: Nền tảng cho một mối quan hệ vững bền là chính bản thân bạn. Bạn hạnh phúc khi bản thân bạn được thỏa nguyện, chứ không phải vì người yêu hạnh phúc. Hãy nhận thức rõ điều này trong tình yêu.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng hòa giải mâu thuẫn, kết nối khoảng cách. Hôm nay trong công việc chắc chắn sẽ nảy sinh bất đồng, nên tài năng này có bạn sẽ có đất dụng võ đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặc dù hôm nay tinh thần Song Ngư rất hăng hái, nhưng giờ chưa phải lúc thích hợp để bắt đầu các dự án mới hay lên kế hoạch đi du lịch. Bạn chỉ nên xử lý những vấn đề đơn giản và làm thật chậm rãi.

Tình yêu: Song Ngư luôn cố gắng kiểm soát tình cảm của mình. Nhưng khi gặp một người hôm nay, bạn sẽ khó che giấu được cảm xúc bạn dành cho người ấy.

Sự nghiệp: Mỗi ngày bạn đều học thêm được nhiều điều mới. Hôm nay, kiến thức bạn thu thập được sẽ rất hữu dụng cho công việc.

Xuân Yến

Nữ sinh Hà Nội trúng tuyển trường Y hàng đầu thế giới

Nguyễn Quỳnh Giang (học sinh lớp 12 Hóa 2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa trúng tuyển vào ĐH Johns Hopkins (Mỹ) - trường y khoa hàng đầu thế giới.

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Nữ hiệu phó vừa nhảy vừa đọc rap 'đốn tim' học trò

Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An (TP Biên Hòa, Đồng Nai) gây sốt với màn biểu diễn 'cực sung' trước sự cổ vũ của hàng trăm học trò.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Bỏ tập đoàn đa quốc gia, thủ khoa Ngoại thương trải nghiệm học ở 4 nước miễn phí

Từng trở thành “hiện tượng” vì biết sử dụng 4 ngôn ngữ khác nhau và là thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Ngoại thương, Hòa khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định rời khỏi một tập đoàn đa quốc gia để “gap year” 1 năm.

Nữ sinh đỗ đại học Mỹ với bài luận về thói quen cắt móng tay

Là một học sinh chuyên Anh nhưng Minh Ngọc lại có niềm đam mê với dinh dưỡng. Nữ sinh mong muốn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này để góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Món quà đặc biệt của 9X miền Tây khiến trẻ em, người lao động nghèo xúc động

Với mong muốn những người lao động nghèo nơi mình sinh sống được tận hưởng niềm vui bất ngờ vào dịp tết Nguyên đán, 9X miền Tây quyết định dành tặng cho họ những món quà đặc biệt.

Tố quán phở Hà Nội lên mạng, khách bị con gái chủ quán 'mắng té tát'

Mới đây, thực khách tên L. có bài viết chia sẻ trải nghiệm không tốt tại quán phở bò sốt vang ở Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 21/1. Chị L. bức xúc khi con gái chủ quán nhắn tin chỉ trích thậm tệ.

Đang cập nhật dữ liệu !