Thu Thủy nói cùng chồng mới chăm con suốt 2 năm, nhưng Kin Nguyễn nói vẫn độc thân?

Sau sự cố Kin Nguyễn bị tố ngược đãi con riêng của vợ, ca sĩ Thu Thủy tâm sự cùng chồng trẻ kém 10 tuổi vất vả chăm sóc, nuôi dạy con trai của mình trong suốt 2 năm qua. Tuy nhiên cộng đồng mạng phát hiện chỉ mới hơn một năm về trước, Kin Nguyễn công khai trước công chúng rằng mình vẫn còn độc thân.

Gần đây, Kin Nguyễn - chồng trẻ kém 10 tuổi của nữ ca sĩ Thu Thủy bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề khi cho rằng anh có hành động bạo hành trẻ con, cụ thể là bé Henry, con riêng của Thu Thủy.

Kin Nguyễn bị nghi là cấu Henry trong lúc gia đình đang livestream

Những lời lẽ giải thích của hai vợ chồng không khiến khán giả thỏa mãn lại thêm việc Kin Nguyễn và Thu Thủy sau khi đăng tải lời xin lỗi thì khóa phần bình luận để không ai có thể nói lên suy nghĩ trước lời phân trần của đôi vợ chồng trẻ này càng khiến cộng đồng mạng thêm phẫn nộ.

Khán giả bức xúc không biết ai là người nói dối

Đặc biệt, nhiều khán giả "soi" kĩ trong bài đăng của Thu Thủy, có đoạn nói Kin Nguyễn đã cùng mình nuôi dạy, chăm sóc cậu con trai Henry trong suốt 2 năm qua, nên nếu Kin Nguyễn đối xử không tốt với Henry, thì Thu Thủy cũng sẽ vì con, bảo vệ con đầu tiên.

Hình ảnh Kin Nguyễn tham gia gameshow cùng người yêu cũ cách đây hơn một năm, khẳng định vẫn độc thân

Cú phản "dame" của khán giả cực mạnh khi đưa ra dẫn chứng Thu Thủy "nói xạo", cách đây hơn một năm, ngày 19/5/2018, Kin Nguyễn có tham gia một gameshow được Việt hóa từ Mỹ với người yêu cũ là Yến Hana. Trong gameshow này, Kin Nguyễn nói mình vẫn F.A và còn vô tư ôm, hôn cô bạn gái cũ.

Kin Nguyễn vô tư ôm người yêu cũ

Kin Nguyễn vô tư ôm người yêu cũ

Liệu trong câu chuyện này, Thu Thủy hay Kin Nguyễn mới là người nói dối khán giả? Là Thu Thủy làm tròn khoảng thời gian hơn một năm lên hai năm hay Kin Nguyễn trong khi quen Thu Thủy vẫn nhập nhằng với người yêu cũ?

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !