Thu Minh đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2011

Onenews - Xuất sắc vượt qua 2 đối thủ nặng ký Thủy Tiên và Nguyên Vũ, với những bước nhảy điêu luyện, gợi cảm, nữ ca sĩ Thu Minh đã xứng đáng nhận danh hiệu cao nhất của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011.

Thu Minh đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2011

Thu Minh đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2011

Tối qua 3/7, tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, đêm chung kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011 đã diễn ra đầy sôi động trong sự trông đợi của hàng ngàn khán giả. Tâm lý phải dành giải thưởng không đặt nặng lên các thí sinh nên cả 3 đã bước vào cuộc đua trong tâm trạng hoàn toàn thoải mái và tự nhiên.
Nữ ca sĩ Đường cong ở phần thi đầu với điệu Rumba đã dành số điểm tuyệt đối của 4 thành viên Ban Giám khảo và nhận được vô số lời khen tặng. Nữ giáo khảo Khánh Thi bày tỏ tình yêu với bài nhảy của chị, không sử dụng chiêu trò, các động tác nhảy rất mượt mà. Trong khi đó đạo diễn Dũng "khùng" thì lại "Quá ngọt ngào, chưa bao giờ thấy ngọt ngào như vậy".

Thu Minh đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2011

Bài thi của Thu Minh đã dành số điểm tuyệt đối của Ban Giám khảo. Ảnh: L.V.P.H

Ở bài thi thứ hai, Thu Minh vẫn giữ được phong độ ổn định và tiếp tục chinh phục Ban Giám khảo cũng khán giả. Tổng số điểm 79 ở cả 2 bài nhảy đã đưa Thu Minh lên ngôi vị nữ hoàng khiêu vũ năm 2011.
Nữ ca sĩ Thủy Tiên đã không tận dụng được cơ hội cuối cùng để tỏa sáng. Ở bài nhảy đầu tiên, phần biểu diễn của người đẹp không thành công như mong đợi. Mặc dầu vậy, giáo khảo Quang Dũng, người từ đầu cuộc chơi đến giờ luôn bị nghi là có phần ưu ái với ca sĩ Thủy Tiên, vẫn không ngần ngại dành tặng cho cô những lời nhận xét có cánh.

Thu Minh đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2011

Thủy Tiên "dũng cảm" mang cả trăn lên sân khấu song vẫn không thể dành được ngôi vị quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2011. Ảnh: L.V.P.H

Ở điệu freestyle, Thủy Tiên đã khiến cả những người cầm cân nảy mực và khán giả phải sốc khi cô biểu diễn cùng một con trăn sống thực sự. Và chính với sức sáng tạo, sự dụng công cho màn thi của mình, Thủy Tiên đã dành số điểm tuyệt đối từ Ban giám khảo, khiến cho cuộc đua dành ngôi vị số một của cuộc thi càng trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết.
Nguyên Vũ, thí sinh nam duy nhất của vòng chung kết, mặc dù được nhận xét là "bài biểu diễn thành công nhất" song anh cũng không thể vượt qua 2 nữ ca sĩ xinh đẹp để dành chức quán quân. Tuy nhiên, kết quả đã phản ánh đúng thực chất của cuộc thi, bởi ngay từ những vòng thi đầu tiên, Nguyên Vũ vẫn chưa thực sự nổi trội để có thể tạo được ấn tượng mạnh cho Ban giám khảo.

Thu Minh đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2011

Nguyên Vũ, chàng trai duy nhất còn lại của Đêm chung kết đã dành cúp Đồng của cuộc thi. Ảnh: L.V.P.H


Đêm chung kết 2011 cũng là cuộc hội ngộ đầy sắc màu của cả 10 thí sinh, đã cống hiến cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật đầy sôi động và ấn tượng, khép lại mùa giải thứ 2 của Bước nhảy hoàn vũ 2011 với nhiều dư âm và tiếc nuối.

Các giải thưởng phụ của Bước nhảy hoàn vũ 2011:

Cặp đôi biểu diễn ăn ý nhất: Huy Khánh – Tsveta Tshocheva

Cặp đôi biểu diễn ấn tượng nhất: Đại Nghĩa – Valeria Bozukova

Cặp đôi biểu diễn đẹp đôi nhất: Vũ Thu Phương – Tisho Gavrilov

Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất: Thủy Tiên – Petyo Stoyanov

Cặp đôi biểu diễn vũ điệu Latin đẹp nhất: Thanh Thúy – Aleksander vachev

Cặp đôi biểu diễn vũ điệu Standard đẹp nhất: Thu Minh – Lachezar Todorov


Hà Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !