Thứ bảy của bạn (30/3)

Hôm nay, Thiên Bình quan tâm tới chuyện tiền nong. Ma Kết thay đổi chiến thuật lấy lòng người yêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu gặp một số chuyện phiền lòng. Nhưng nếu bạn đủ dũng khí để đối đầu với người gây ra vấn đề, hoặc gạt bỏ hết cảm xúc tiêu cực, ngày này sẽ trôi qua dễ chịu hơn.

Tình yêu: Bạn nên chăm chỉ tham gia vào các hoạt động giao tiếp xã hội. Đừng nên giới hạn trong vòng tròn những người quen thuộc. Người yêu có thể bất ngờ trước một Dương Cưu hoạt bát đấy.

Sự nghiệp: Nếu Dương Cưu miễn cưỡng bản thân mà làm việc gì, tinh thần của bạn cũng dễ bị ảnh hưởng. Bạn có thể kiếm cớ để được làm việc một mình. Khi bạn khôi phục lại tâm trạng vui vẻ, đồng nghiệp sẽ càng thích bạn hơn triệu lần.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần đưa ra quyết định, nhưng lý trí và trái tim của bạn liên tục mâu thuẫn với nhau. Hãy ổn định bản thân trước và để người khác nhận lấy trách nhiệm này.

Tình yêu: Một sự kiện bất ngờ xảy ra làm chệch hướng đi tương lai mà bạn và người yêu đã định sẵn. Đừng coi đó là thảm họa. Hãy nghĩ đây là một đường vòng, và hai bạn nên thưởng thức cảnh sắc trên đường đi.

Sự nghiệp: Giao tiếp không chỉ bao gồm việc bạn nói, mà còn gồm cả chuyện lắng nghe. Bạn không cần phải tiếp nhận ý kiến đối lập của người khác, nhưng ít nhất hãy lịch thiệp nghe họ nói nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Tư duy của Song Tử hôm nay đặc biệt nhanh nhạy. Bạn có thể nảy ra những sáng kiến không tồi. Một người gặp khó khăn tìm đến bạn, và biết đâu nếu chia sẻ suy nghĩ, bạn sẽ giúp được người đó rất nhiều.

Tình yêu: Bạn biết rằng đôi khi nhượng bộ người yêu trong “trò chơi” tình ái cũng tức là chiến thắng. Thế nên, đừng quá hăng hái bảo vệ quan điểm của mình hôm nay nhé.

Sự nghiệp: Đừng cứng rắn gạt bỏ tất cả các quan điểm đối lập. Ai cũng có quyền phát biểu khi tình hình gặp khó khăn. Bạn nên ngẫm nghĩ kĩ lưỡng tất cả trước khi lên tiếng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu đứng trước một việc lớn, Cự Giải trong lòng vẫn lấn cấn, chưa muốn quyết định, bạn không nên ép buộc bản thân. Hãy tin vào trực giác. Một khi còn hoài nghi, bạn nên cho mình thời gian thư thả để suy nghĩ, cân nhắc thêm.

Tình yêu: Ngày hôm nay của Cự Giải trở nên phức tạp hơn khi người yêu bắt đầu bày tỏ nỗi lòng. Bạn không thoải mái vì có đôi việc bạn muốn lờ đi. Nhưng nếu bạn đủ dũng khí để thẳng thắn, thú nhận cũng không khó lắm đâu.

Sự nghiệp: Gần đây tiến độ công việc hoặc sự nghiệp của bạn bị lui lại vài bước. Nhưng giờ bạn đã ổn định hơn và sẵn sàng tiến lên. Mặc dù thành quả chưa lớn, nhưng cũng làm bạn phấn khởi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Trực giác mách bảo nhiều điều có ích cho Sư Tử. Hôm nay, bạn nên lắng nghe nó thay vì để lý trí dẫn đường.

Tình yêu: Nếu Sư Tử vốn định mua tặng người yêu một cuốn thơ tình, đây chắc chắn là thời điểm tốt. Người ta sẽ trân trọng một món quà giúp họ bộc lộ cảm xúc của mình.

Sự nghiệp: Khi có người chẳng để bạn vào mắt, bạn không nên phản ứng quá mạnh nhưng cũng đừng quá dễ tính. Hãy khéo léo ứng xử để bảo vệ quyền lợi và tự tôn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần chú ý tới mọi điều mà người khác nói hôm nay. Một thông tin quan trọng, mấu chốt cần bạn nắm bắt đấy.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ nên dành thời gian ở bên người yêu, làm những điều hai bạn cùng thích. Đây là cơ hội để hai bên trò chuyện, trao đổi tâm tư, đồng thời tháo gỡ khúc mắc nếu có.

Sự nghiệp: Cảm xúc sẽ đóng vai trò quan trọng đối với khả năng đưa ra quyết định của Xử Nữ. Nếu bạn biết hướng nó theo hướng tích cực, mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Thứ bảy của bạn (30/3) - ảnh 1
Xử Nữ dành thời gian ở bên người yêu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là ngày tuyệt vời, khi Thiên Bình có khả năng nhìn nhận sự việc một cách lý trí, đồng thời thấu hiểu nội tâm của mình. Bạn tràn trề yêu thương cuộc sống, người thân, và mọi người sẽ khó có thể cưỡng lại sự ấm áp tỏa ra từ bạn.

Tình yêu: Thiên Bình nên ở bên người yêu vào cuối buổi chiều. Hai bạn có thể vừa ngắm cảnh hoàng hôn, vừa trò chuyện về những việc xảy ra trong ngày. Một không gian hẹn hò kinh điển sẽ giúp cho tình cảm đôi bên nồng nàn hơn.

Sự nghiệp: Bạn rất quan tâm tới chuyện tiền nong hôm nay. Dù tài chính quan trọng, nhưng bạn cũng không nên để chuyện túi tiền đầy hay vơi chi phối tâm trạng của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hãy giải thích ý mình thật rõ ràng với mọi người quanh bạn. Đừng chỉ chăm chăm hành động mà để họ mù mờ không hiểu bạn định làm gì. Điều đó chẳng có lợi cho bạn đâu.

Tình yêu: Bạn nhận được nhiều lời mời tham dự tiệc tùng, gặp mặt xã giao. Hãy rủ người yêu đi cùng nếu anh ấy/cô ấy tỏ ý muốn nhé.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên tạm hoãn công việc thường nhật. Giờ đã đến lúc bạn cần đầu tư suy tính nhiều cho các mục tiêu dài hạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy chăm chút cho phần tính cách lãng mạn, nghệ sĩ của mình nhé Nhân Mã. Bạn đừng ngại ướt nếu thích tắm mình trong cơn mưa bất chợt. Đến tối, bạn nên mua vé thưởng thức một buổi hòa nhạc.

Tình yêu: Hôm nay là cơ hội để Nhân Mã bộc lộ tình cảm âu yếm, dịu dàng của mình với người yêu. Nếu bạn ngượng ngùng, bạn có thể gián tiếp truyền đạt qua một bài thơ tình hoặc mẩu giấy nhắn ngọt ngào.

Sự nghiệp: Một sự việc xảy ra không giống Nhân Mã dự tính. Thay vì chờ tình huống thay đổi, có lẽ bạn nên chuyển đổi kỳ vọng của chính mình.

Thứ bảy của bạn (30/3) - ảnh 2
Nhân Mã ngập tràn lãng mạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người đưa ra nhận xét vô tình nhưng lại động chạm đến Ma Kết. Có lẽ bạn nên tránh rút ra kết luận về người khác hôm nay, khi suy nghĩ của bạn khá rối bời. Bạn nên trải qua ngày này một mình ở nơi yên tĩnh.

Tình yêu: Ma Kết cần thay đổi chiến thuật tán tỉnh. Có lẽ bạn đừng dùng đến cách thức truyền thống như hoa và nến nữa. Hãy rủ người ấy đi dạo chơi ở công viên nước nhé.

Sự nghiệp: Công việc hôm nay tiến triển khá dễ dàng. Nhưng Ma Kết đừng nên ỷ lại mà lười biếng. Bạn nên tranh thủ dịp này để hoàn thành nhiều việc hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không thực sự thỏa mãn với cuộc sống hiện tại. Điều này có nghĩa là bạn nên dành nhiều thời gian để cân nhắc về tương lai hơn. Hãy luôn nhìn về phía trước nhé.

Tình yêu: Tiếng nói bên trong thôi thúc Bảo Bình nên mạnh dạn hơn trong tình yêu. Người ấy và bạn chắc chắn sẽ có thời gian vui vẻ, đồng thời thắt chặt hơn sợi dây thân mật gắn kết hai người.

Sự nghiệp: Bảo Bình đừng để công việc can thiệp ngày cuối tuần nhé. Đây là ngày dành cho cá nhân bạn. Hãy bỏ điện thoại xuống và lên kế hoạch tận hưởng thời gian nghỉ ngơi này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng nên thành thật nói hết cảm xúc hay phát biểu ý kiến của mình hôm nay. Hãy luôn giữ lại một phần cho mình.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên nhìn lại và đánh giá quãng thời gian đã cùng nhau trải qua. Có lẽ hai bạn nên chỉnh sửa vài điểm chưa hợp lý để con đường trước mắt trôi chảy, thông thuận hơn.

Sự nghiệp: Tại sao bạn chưa thể tiến xa hơn? Đôi khi Song Ngư mới chỉ đánh giá bề ngoài của sự việc. Hãy tận tâm suy nghĩ sâu xa hơn.

Xuân Yến

Diễn viên Midu công khai ảnh cưới, hé lộ thời gian diễn ra hôn lễ

Đám cưới của nữ diễn viên Midu và bạn trai doanh nhân kín tiếng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/6.

Không được tổ chức thi riêng, các trường tư Hà Nội tuyển sinh lớp 10 thế nào?

Sở GD-ĐT Hà Nội đã chính thức công bố phương án tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT tư thục và công lập tự chủ. Trong đó, năm nay, Sở yêu cầu các trường tư không tổ chức kỳ thi riêng.

'Xin phụ huynh hãy trả lại sự tôn nghiêm cho người thầy'

Chẳng thể chịu thêm áp lực, cùng đồng lương bấp bênh, chị nộp đơn xin thôi công việc đã gắn bó 5 năm, từng là niềm tự hào, mơ ước. Suốt chặng đường từ trường về nhà, chị òa khóc với quyết định của chính mình.

Diễn viên Thanh Hương: Tôi đang độc thân, có gì đẹp thì cứ khoe

Diễn viên Thanh Hương khẳng định vẫn đang độc thân và đến với ai cũng phải tính toán hơn sau một lần đổ vỡ.

Nam sinh mồ côi bố giành học bổng 7 tỷ: Làm nghề bưng bê lấy tiền thi IELTS, SAT

Biến cố mất bố vào năm lớp 2 khiến Quang dần thu mình, không muốn giao tiếp với ai. Cho đến tận đầu năm lớp 8, em mới bắt đầu có khát khao xóa bỏ con người nhút nhát để bước ra khỏi vùng an toàn.

Đam mê về game đưa nữ sinh trúng tuyển ĐH Mỹ, học bổng 6,6 tỷ

Tự tin chọn lối đi riêng với niềm đam mê về game, Trịnh Bảo Hân (học sinh lớp 12 Anh 2 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa giành học bổng trị giá 6,6 tỷ đồng vào ĐH Drexel, Mỹ.

Chuyện cảm động ở khu dân cư thấy nữ cử nhân chở con 1 tuổi đi giao hàng đến đêm

Thương bé gái 1 tuổi theo mẹ đi giao hàng, những phụ nữ tốt bụng ở ngõ 885, Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội âm thầm hỗ trợ chỗ ở, miễn giảm học phí, san sẻ bỉm sữa, thức ăn…

Jennifer Lopez mặc nội y khoe đường cong ở tuổi 55 khiến gái trẻ phải ghen tỵ

Jennifer Lopez khoe đường cong nghẹt thở trong loạt ảnh quảng cáo nội y mới.

'Tôi nghỉ việc để giữ sự uy nghiêm cuối cùng của người thầy'

Trước áp lực của học sinh và phụ huynh, sau một tình huống sư phạm gây tranh cãi, cô H. đã quyết định nộp đơn nghỉ việc, chia tay với nghề đã nhiều năm gắn bó.

Phía sau chuyện nữ cử nhân chở con 1 tuổi đi giao hàng đến nửa đêm xôn xao mạng

Tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, Phượng Mùi Mấy không chọn công việc văn phòng do vướng bận con nhỏ. Hàng ngày, cô chở theo con gái 1 tuổi đi giao hàng đến nửa đêm mới về chỗ trọ.

Đang cập nhật dữ liệu !