Thanh Hóa: Phát hiện thi thể bé gái bị bỏ trong thùng giấy giữa nghĩa trang

Ngày 22/7, thi thể một bé gái bị bỏ rơi trong thùng các-tông, được người quản trang phát hiện tại Thanh Hóa nên đã báo cho chính quyền địa phương, đồng thời làm lễ an táng cháu nhỏ xấu số.

Nơi phát hiện thi thể bé gái trong thùng bìa các tông.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 6h sáng ngày 22/7, tại Nghĩa trang nhân dân xã Đông Tân (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), người dân địa phương phát hiện thi thể một cháu bé bị bỏ trong thùng các tông, để giữa nghĩa trang.

Theo anh Đàm Thế Lâm (SN 1978, trú thôn Tân Lợi, xã Đông Tân, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa), quản trang Nghĩa trang nhân dân xã Đông Tân, khi anh đi kiểm tra an ninh thì phát hiện ngay gốc cây lối vào nghĩa trang có một thùng các tông, khi tiến lại mở ra xem thì phát hiện một bé gái đã tử vong trước đó ở bên trong.

“Lúc mở ra xem, cơ thể cháu bé đã tím tái nhưng không bị một vết thương nào. Dây rốn đã cắt, trọng lượng cơ thể khoảng 3kg, trên người không có một mảnh vải. Trong thùng giấy cũng không có giấy tờ tùy thân gì cả. Sau khi phát hiện sự việc, tôi lấy một mảnh vải bọc bé lại, đồng thời gọi điện báo cáo chính quyền địa phương”, anh Lâm cho biết.

Anh Đàm Thế Lâm đã chôn cất bé gái ngay tại nghĩa trang.

Cũng theo nhận định của anh Lâm, rất có thể bé gái bị bỏ lại tại nghĩa trang từ đêm qua. Sau khi được phép của chính quyền địa phương, anh Lâm đã làm lễ an táng cháu nhỏ xấu số.

Hiện vụ việc cũng đang được cơ quan chức năng địa phương xác minh, làm rõ.

Trần Nghị
Từ khóa: Thanh Hóa Đông Tân Nghĩa trang Đàm Thế Lâm Quản trang Phát hiện Thi thể Bé gái Bỏ lại TP Thanh Hóa Chôn cất Thùng cát tông

Nữ biên tập viên về quê làm việc bị gièm pha, sau chục năm giúp cả nhà đổi đời

Bỏ việc biên tập viên, chị Lương Thy Hương mở quán bán trà sữa giữa vô vàn lời gièm pha. Sau vài năm, chị có nguồn thu nhập ổn định, góp vốn giúp chồng mở xưởng nội thất.

Hành động đẹp của phụ xe dành cho vị khách đặc biệt trên chuyến xe cuối năm

Kết thúc buổi truyền hóa chất cuối cùng năm Giáp Thìn, nữ bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn cuối, bị liệt 2 chân lên nhầm xe khách. Chỉ có một mình, chị vội vàng gọi điện cho nhà xe đặt trước đó và nhận được hành động đẹp của người phụ xe.

Công nghệ sản xuất tạo nên nước uống Sữa trái cây mãng cầu vạn người mê

Chính quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên hương vị tự nhiên thơm ngon khác biệt cho thức uống từ mãng cầu mới của Tập đoàn TH.

Sức nóng Đô thị nghỉ dưỡng Sun Group tại Hà Nam chưa hạ nhiệt

Ngày 17/11, sự kiện giới thiệu dự án Sun Urban City với chủ đề “Sắc màu miền di sản” diễn ra tại Hà Nội thu hút hơn 700 nhà đầu tư và chuyên viên kinh doanh BĐS miền Bắc.

Khách nước ngoài 'đổ' về làng Vòng thưởng thức đặc sản nức tiếng mùa thu Hà Nội

Với những ai có tình yêu với mùa thu Hà Nội thì không thể không nhớ đến cốm làng Vòng - một món ăn, đặc sản nổi tiếng của Hà Nội, nhất là với khách du lịch nước ngoài.

Giới trẻ trải nghiệm ‘siêu xanh, siêu xinh’ cùng Vinamilk

Với hơn 11.000 vỏ hộp sữa đổi trong 2 ngày hội Việt Nam Xanh, khách hàng nhận lại gần 600 phần quà xanh, 200 chậu cây và 30 vé đi tham quan trang trại được Vinamilk trao tặng.

Cán bộ, công chức đóng BHXH 15 năm nghỉ hưu trước tuổi sẽ giữ nguyên lương hưu

Cán bộ, công chức không đủ điều kiện về tuổi tái cử, tái bổ nhiệm, đóng BHXH đủ 15 năm trở lên, nếu tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi sẽ không bị trừ tỷ lệ lương hưu và được hưởng nhiều trợ cấp khác.

45 tuổi đóng BHXH về già vẫn có lương hưu?

Lao động tự do hơn 40 tuổi nếu tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện thì đến tuổi nghỉ hưu vẫn đủ điều kiện hưởng lương hưu hằng tháng.

Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn chờ đón khách hàng SHB dịp sinh nhật 31 tuổi

Sổ tiết kiệm 310 triệu đồng, bộ cốc thương hiệu, ô cầm tay, áo mưa, hàng trăm ngàn voucher giảm giá cùng những lời cảm ơn dễ thương, thú vị là những hoạt động đặc biệt tri ân khách hàng của SHB nhân dịp kỷ niệm 31 năm thành lập.

Bất động sản Thủ đô - cuộc chuyển dịch sóng đầu tư từ tây sang đông bắc

Phía tây Hà Nội với vị thế trung tâm kinh tế - hành chính mới luôn giữ vị trí “quán quân” về nguồn cung và giao dịch trên thị trường bất động sản. Những năm gần đây, “cán cân” thị trường lại nghiêng về phía đông thành phố.

Đang cập nhật dữ liệu !