Thanh Hóa: Chìm tàu cá trong đêm, 4 ngư dân may mắn được cứu sống

Khi đang trên đường đánh bắt hải sản, gặp sóng lớn khiến tàu cá của ngư dân Thanh Hóa bị chìm. Rất may mắn, 4 ngư dân trên tàu được các tàu cá đánh bắt quanh khu vực kịp thời cứu sống .

Ảnh minh họa

Ngày 23/7, UBND xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa có một tàu cá của ngư dân bị chìm khi đang trên đường đánh bắt hải sản trên biển.

Cụ thể, vào khoảng gần 20h ngày 22/7, khi tàu cá mang số hiệu TH 912.04 TS, do anh Nguyễn Văn Cường (38 tuổi, trú xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) làm chủ tàu, kiêm thuyền trưởng đang trên đường đi đánh bắt hải sản cách đảo Hòn Nẹ khoảng 6 hải lý về phía Đông Nam, thì bị sóng lớn đánh chìm tàu.

Ngay khi biết tàu không thể trụ vững và chìm dần, anh Cường đã hô hoán 3 thuyền viên trên tàu gồm Nguyễn Văn Thảo (con trai anh Cường), Nguyễn Văn Chung và Đồng Văn Hoa cùng nhảy xuống biển thoát thân. Rất may mắn, một tàu cá khác đã kịp thời phát hiện và nhanh chóng đến cứu vớt cả 4 ngư dân trên để đưa vào bờ an toàn.

Được biết, tàu cá TH 912.04 TS gặp nạn có công suất 185CV, với ước tính thiệt hại khoảng 500 triệu đồng. Hiện sự việc đã được chủ tàu cùng chính quyền địa phương báo cáo lên cơ quan chức năng để có phương án trục vớt tàu cá nói trên.

Trần Nghị
Từ khóa: Thanh Hóa Tàu cá Thuyền Viên Nguyễn Văn Cường Chìm tàu 4 ngư dân Ngư Lộc Hậu Lộc Cứu sống

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !