"Thách" khách hàng ăn hết tô phở với giải thưởng 1 triệu đồng

Nếu thực khách ăn hết tô phở thì không những không phải trả tiền mà còn được nhà hàng thưởng 1 triệu đồng.

Đó là cách thu hút khách độc đáo của chuỗi nhà hàng kinh doanh phở tại TP.HCM. Mới nghe qua tưởng dễ nhưng khi ngồi vào bàn ăn mới thấy để được nhận thưởng 1 triệu đồng (500 ngàn đồng tiền mặt và 500 ngàn đồng quy đổi ra phiếu) thực khách phải là người có sức ăn thật khỏe.

Thể lệ nhà hàng đưa ra là thực khách phải ăn hết cả phần bánh phở cũng như nước lèo, rau trong thời gian 1 giờ đồng hồ. Trong thời gian ăn người tham gia không được đi vệ sinh.

Thực khách tham gia thi ăn phở

Nhà hàng không cho biết chi tiết lượng thịt, bánh phở, nước lèo, rau... trong tô (đường kính 25cm, sâu 14cm) cho người tham gia thử thách nhưng theo ước tính tô phở này phải gấp 4 lần tô phở lớn bình thường.

Để được tham gia chương trình “ăn phở thưởng tiền” này, thực khách phải cam kết đảm bảo sức khỏe. Với những thiếu niên thì cần phải có sự giám hộ của bố mẹ, người thân.    

Trong thời gian 2 tuần áp dụng chương trình tiếp thị độc đáo này, trong  hơn 1.500 thực khách đến 4 chi nhánh của chuỗi nhà hàng Phở Ông Hùng tham gia mới chỉ có 1/10 số người vượt qua thử thách, trong đó có 2 phụ nữ.

Loại tô lớn (giữa) đựng phở được nhà hàng đặt mua riêng

Đại diện chuỗi nhà hàng cho biết tới đây sẽ rút ngắn thời gian ăn xuống còn 45 phút, vì thời gian càng lâu bánh phở nở ra, nước lèo nguội đi sẽ khiến người ăn có cảm giác ngán.  

Theo các chuyên gia dinh dưỡng việc ăn lượng thực phẩm quá lớn gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Tuy nhiên với hình thức thu hút khách có phần hơi "sốc" này, tới nay nhiều người muốn tham gia xem sức ăn của mình đến đâu vẫn không thể đăng ký được vì số lượng đặt chỗ quá đông.

Phương Nguyễn

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !