Tặng 20 cặp vé xem Wonder Girls biểu diễn tại Sài Gòn

20 bạn độc giả may mắn sẽ nhận được những cặp vé tham gia đêm nhạc M LIVE MO.A 2012 tổ chức tại NTĐ Phú Thọ - TP.HCM hôm 24/10 tới.
Tặng 20 cặp vé xem Wonder Girls biểu diễn tại Sài Gòn - ảnh 1

Không hoành tráng như sự kiện K-pop Festival ở Hà Nội nhưng đêm nhạc tổ chức tại TP.HCM cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ bởi sự hiện diện của những cô gái trong nhóm Wonder Girls. Chỉ xuất hiện ở phần 3 - cũng là chương cuối trong chương trình, nhưng 5 cô gái lại là nhân vật chính của sự kiện âm nhạc này. Trong suốt một giờ, các thành viên trong nhóm sẽ mang đến những phần trình diễn độc đáo với đẳng cấp của một nhóm nhạc nổi bật nhất Hàn Quốc hiện nay.

Trước đó, M LIVE MO.A được chia thành 2 phần nhỏ. Phần 1 mở đầu là màn trình diễn nghệ thuật không lời đương đại của nhóm BiBap giới thiệu về món ăn Hàn Quốc nổi tiếng – Bibimbap (món cơm trộn rau và thịt bò). Vượt qua rào cản ngôn ngữ, vở kịch hứa hẹn mang đến những giây phút thưởng thức tuyệt vời cho giới trẻ Việt Nam. Hơn thế, ca sĩ khách mời Thu Minh và Văn Mai Hương sẽ đại diện Việt Nam trình diễn giới thiệu âm nhạc nước nhà với bạn bè Hàn Quốc.

Tặng 20 cặp vé xem Wonder Girls biểu diễn tại Sài Gòn - ảnh 2

Phần 2 khai mạc là phần trình diễn của Huh Gak, ZE:A, SanE, JJ Project và gương mặt mới Hi.ni, được biết đến lần đầu tiên với ca khúc trong phim The 3 rd Hospital (Bệnh viện thứ ba) trên nhiều kênh truyền hình. Tên Hi.ni được người cha đặt theo nghĩa và cách phát âm của từ “Nhi” trong tiếng Việt, nên sự góp mặt của cô càng khiến cho sự kiện giao lưu văn hóa trở nên ý nghĩa hơn.

M LIVE MO.A 2012 là một trong rất nhiều sự kiện được tổ chức để chào mừng 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Hàn. Đại nhạc hội sẽ chính thức bắt đầu lúc 19h, thứ bảy, 24/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Giá vé dao động từ 500 ngàn đồng đến 2 triệu đồng.

20 bạn đọc gửi đáp án đúng và nhanh nhất cho những câu hỏi dưới đây về hòm thư news@zing.vn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng là cặp vé mời tham gia nhạc hội M LIVE MO.A 2012 tại Nhà thi đấu Phú Thọ từ Zing.vn và cụm rạp Megastar.

Vui lòng ghi rõ số CMT và số điện thoại, địa chỉ liên lạc trong thư trả lời.

1. Ba bản hit đạt vị trí #1 liên tiếp của nhóm Wonder Girls là những ca khúc nào?

a. "Tell Me", "So Hot" và "Nobody"
b. "This Fool", "You're Out" và "Nobody"
c. "Nobody", "So Hot" và "You're Out"

2. Năm thành viên hiện tại của Wonder Girls là những ai?

a. SunYe (Sun), HuynA, SoHee, YooBin và YeEun (Yenny)
b. SunYe (Sun), YeEun (Yenny), SoHee, YooBin và HyeLim (Lim)
c. SunMi (Mimi), HyunA, SunYe (Sun), SoHee và HyeLim

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !