Tân Hoa hậu Hoàn Vũ bị tước vương miện vì... dính bầu

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Paraguay Laura Garcet vừa bị Ban tổ chức tước vương miện sau 17 ngày đăng quang do bị phát hiện đang mang thai trong nhiệm kỳ Hoa hậu của mình.

Theo quy định nghiêm ngặt của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay, bất cứ Hoa hậu, Á hậu nào kết hôn, có con hoặc mang thai trong nhiệm kỳ của mình sẽ bị truất ngôi vị cũng như không đủ tư cách để đại diện Paraguay tham gia các cuộc thi quốc tế. 

Theo điều tra của ban tổ chức, chỉ 17 ngày sau khi đăng quang, Laura Garcet bị phát hiện đang mang thai. Vì vậy, Ban tổ chức cuộc thi đã ra thông báo tước vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay của Laura Garcet. Theo đó, Hoa hậu Thế giới Paraguay 2014 Myriam Arevalos được chỉ định là người thay thế.

Laura Garcet sinh năm 1990, sở hữu chiều cao 1m76 với kinh nghiệm người mẫu lâu năm. Cô gái 25 tuổi có một bề dày thành tích chinh chiến tại nhiều cuộc thi lớn nhỏ như Á hậu 1 Hoa hậu Paraguay 2014, Á hậu 2 Nữ Hoàng Nam Mỹ, mới đây nhất là Hoa hậu Hoàn Vũ Paraguay. Ngoài ra cô cũng tham gia Hoa hậu Du thuyền Quốc tế năm 2012 và Hoa hậu Liên lục địa năm 2013 nhưng không lọt vào bán kết

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ bị tước vương miện vì... dính bầu - ảnh 1

Laura Garcet sở hữu khuôn mặt hài hoà với sống mũi cao và nụ cười sáng bừng

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ bị tước vương miện vì... dính bầu - ảnh 2
Hoa hậu Thế giới Paraguay 2014 Myriam Arevalos được chỉ định là người thay thế.

Laura Garcet trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Paraguay hôm 21/10.

Thay thế cho Laura trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới 2015 được tổ chức vào ngày 20/12 tại Las Vegas tới đây là Hoa hậu Thế giới Paraguay 2014 Myriam Arevalos. Cô ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như các chuyên gia Hoa hậu trên thế giới bởi vẻ đẹp quyến rũ, nóng bỏng, đúng 'chất' Hoa hậu Hoàn vũ. Đại diện của Việt Nam, Phạm Hương cũng sẽ tranh tài trong cuộc thi này.

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ bị tước vương miện vì... dính bầu - ảnh 3
Hoa hậu Thế giới Paraguay 2014 Myriam Arevalos được chỉ định là người thay thế.

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ bị tước vương miện vì... dính bầu - ảnh 4
Cô sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, thiêu đốt 

Theo báo Tiền Phong

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !