Nhận diện thương hiệu mới của Vinamilk "phủ xanh" mạng xã hội

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức công bố nhận diện thương hiệu mới.

Vinamilk: Nhận thức sẽ quyết định hành động chuyển đổi xanh ở mỗi doanh nghiệp

Net Zero không phải là một cuộc chơi xa xỉ của những “người giàu”. Đây là trách nhiệm và cả quyền lợi của từng cá nhân, doanh nghiệp, đi từ nhận thức về một tương lai xanh và bền vững hơn.

Vinamilk đạt giải cao nhất về vị ngon tại giải thưởng Superior Taste Award

Nếu “sao” Michelin được trao cho các quán ăn, nhà hàng, thì Superior Taste Award (Vị ngon thượng hạng) là giải thưởng quốc tế danh giá, xếp hạng “sao” về vị ngon cho các sản phẩm thực phẩm và đồ uống.

Hội thảo về công tác quản lý trong hoạt động phát thanh, truyền hình

Vào đầu tháng 6 vừa qua, tại tỉnh Quảng Ninh, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức “Hội thảo về công tác quản lý trong hoạt động phát thanh, truyền hình".

Giải pháp “vàng” giúp trẻ phát triển toàn diện

Các chuyên gia đánh giá, từ 0 đến 12 tuổi là giai đoạn vàng quyết định sự phát triển tối đa tầm vóc, thể lực và trí tuệ của con người. Và TH true FORMULA là giải pháp dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện.

Dinh dưỡng hợp lý, can thiệp đúng thời điểm giúp trẻ phát triển toàn diện

Khoa học đã chứng minh, khoảng 54% chiều cao tối đa của trẻ đã đạt được khi tròn 3 tuổi, 86% chiều cao tối đa vào khoảng 12 tuổi. Từ 0 đến 12 tuổi chính là giai đoạn vàng quyết định sự phát triển tối đa tầm vóc, thể lực và trí tuệ của con người.

Người truyền lửa “thi đua yêu nước” cho thế hệ trẻ

Sáng 11/6, tại Hà Nội, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2023

Vinamilk đẩy mạnh đầu tư và khai thác thị trường nước ngoài

Song song với việc phát triển thị trường nội địa, công ty sữa hàng đầu Việt Nam tích cực khai thác các cơ hội để mở rộng kinh doanh tại các thị trường quốc tế, thông qua hoạt động đầu tư vào các chi nhánh nước ngoài và xuất khẩu.

Nhà máy và trang trại của Vinamilk được chứng nhận đạt trung hòa Carbon

Ngày 26/5/2023, tại Nghệ An, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động "Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050"(Vinamilk hướng đến Net Zero 2050).

Sữa cacao lúa mạch TH true CHOCOMALT MISTORI - bữa phụ giàu năng lượng cho con

Với nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên và hương vị thơm ngon lôi cuốn đặc trưng, sữa cacao lúa mạch TH true CHOCOMALT MISTORI là lựa chọn lành mạnh giúp con luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Vinamilk dẫn đầu Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2022

Liên tục triển khai những chính sách tiên tiến hướng đến hoàn thiện môi trường làm việc, Vinamilk được tổ chức Career Builder bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2022.

Vinamilk đặt kế hoạch doanh thu năm 2023 kỷ lục, hơn 63.300 tỷ đồng

Ngày 25/4, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) năm 2023.

Xu hướng lựa chọn nguyên liệu tự nhiên trong nấu ăn, làm bánh

Là "chuyên gia dinh dưỡng" của gia đình, các bà nội trợ hiện đại thường ưu tiên lựa chọn sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, hạn chế tối đa chất bảo quản và thành phần hóa tổng hợp, để làm nên những món ăn, chiếc bánh thơm ngon, tròn vị.

Thanh tra an toàn thực phẩm ngay khi người dân lo lắng sữa similac không đảm bảo

Sau khi nghe phản ánh từ ý kiến người dân, Ban An toàn thực phẩm TP. Đà Nẵng đã nhanh chóng tiến hành kiểm tra sản phẩm có đảm bảo an toàn hay thuộc nhóm thực phẩm thu hồi.

Cụm trang trại bò sữa đạt kỷ lục thế giới tại Việt Nam dưới góc nhìn của chuyên gia quốc tế

Cho đến nay nhiều chuyên gia vẫn còn gắn bó với mảnh đất đầy nắng gió của Việt Nam, góp phần đảm bảo chất lượng dòng sữa chuẩn quốc tế của trang trại TH.

Một thập kỷ Vinamilk chinh phục người tiêu dùng Việt, là thương hiệu sữa được chọn mua nhiều nhất

Chinh phục người tiêu dùng với chất lượng sản phẩm và những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng, Vinamilk đã khẳng định được vị trí là thương hiệu sữa được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất trong suốt 1 thập kỷ qua.

Đang cập nhật dữ liệu !