Nghi ngờ cháy nổ do pháo tiệm sửa xe, 3 người phải cấp cứu: Công an quận nói gì?

Dư luận đang cho rằng, vụ nổ khiến 3 người bị thương, xảy ra tại số nhà 176 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – là do pháo. Một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm khẳng định, vụ nổ xảy ra là do nổ bình gas.

Chiều 28/12, trao đổi với PV Infonet về vấn đề nêu trên, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, cho biết cho biết: “Nguyên nhân vụ cháy, nổ tại phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là do bình gas lâu không sử dụng dẫn đến nổ bình gas, gây cháy”.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ việc.

Cũng theo vị lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, vụ cháy, nổ xảy ra tại số nhà 176 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, khiến 3 người bị thương, đang được cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc gia. Những người này sức khỏe đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo đó, ba nạn nhân gồm: Thân Văn T. (sinh năm 1986), Nguyễn Ngọc T. (sinh năm 2000) và Thân Văn L. (sinh năm 2000), cùng quê ở Tân Yên, Bắc Giang. Những người này khai trong quá trình sử dụng bếp gas để nấu ăn, do bình gas lâu không sử dụng dẫn đến nổ bình gas, gây cháy.

Vụ việc khiến 54 m2 cửa hàng và một số xe máy, vật tư thiết bị đồ dùng sửa chữa bị hư hỏng. Các nhà liền kề cũng hư hỏng nhẹ phần cửa sổ. Thiệt hại về vật chất đang được lực lượng chức năng thống kê, làm rõ.

Tiến Anh

Bộ sưu tập 4.000 cây bút độc đáo của bác sĩ ở Nha Trang

Đam mê sưu tầm bút, bác sĩ Nguyễn Văn Xáng ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã trở thành chủ nhân bộ sưu tập hơn 4.000 cây bút các loại.

Băng giá phủ trắng nhiều khu vực ở Tây Bắc

Băng giá xuất hiện phủ trắng tại đỉnh Tà Xùa, xã Bản Công và đỉnh Tà Chì Nhù, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu (Yên Bái) trong ngày 25/1.

Lo sợ ùn tắc sau kỳ nghỉ Tết, người dân trở lại Hà Nội sớm

Còn 1 ngày nữa kỳ nghỉ Tết Nguyên đán mới kết thúc nhưng từ chiều 25/1, người dân đã trở lại thành phố sớm, các tuyến đường cửa ngõ Hà Nội ken đặc phương tiện.

'Tết này con không được về nhà!'

"Con nhớ nhà và em lắm, con đi 5 tháng rồi mà chưa về. Tết này cũng không về được", bệnh nhi Trần Hoàng Lê Vy (12 tuổi) nói.

Hàng nghìn người về Phủ Na du xuân và xin ‘nước thánh’ đầu năm

Hàng nghìn du khách khắp nơi đã tới lễ hội Phủ Na (huyện Như Thanh, Thanh Hóa) du xuân và xin “nước thánh” lấy may.

5 ngày nghỉ Tết cả nước xảy ra 107 vụ tai nạn giao thông

Thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), từ đầu kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đến nay, toàn quốc xảy ra 107 vụ tai nạn, làm chết 62 người và bị thương 77 người.

Cụ ông mê làm thiện nguyện và chuyện nuôi 18 người con, cháu thành tài

Ông cụ 88 tuổi ở miền Tây có 18 người con, cháu theo nghề giáo viên, trong đó có người hiện giữ chức hiệu trưởng, người mang hàm tiến sĩ. Đặc biệt, ông rất gắn bó với công tác làm thiện nguyện.

Tránh bị phạt trên đường cao tốc cần lưu ý những điều sau

Ngày Tết nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, nhiều chủ phương tiện chọn đường cao tốc để lưu thông. Tuy nhiên, tài xế cần lưu ý một số vấn đề để tránh vi phạm, bị phạt nặng.

Miền Bắc rét đậm từ mùng 3 Tết, có nơi xuất hiện băng giá

Từ ngày mai (mùng 3 Tết), Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ trời chuyển rét đậm, vùng núi có nơi rét hại.

Vợ chồng gần 50 năm gác niềm vui đón Tết, giữ hè phố TP.HCM sạch đẹp

Khi pháo giao thừa sáng rực một góc trời, vợ chồng ông Thơm mới tạm dừng xé những bọc rác. Cả hai ngẩng mặt lên ngắm pháo hoa, thì thầm ước những điều tốt đẹp.

Đang cập nhật dữ liệu !