Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X

Pachara Chirathivat – chàng diễn viên vào vai Win trong series phim “Tuổi nổi loạn” đang bị đồn có quan hệ tình cảm với ca sĩ cùng tuổi nổi tiếng - Note Panayanggool.

Trước sức ép của tin đồn, ca sĩ Panayanggool đã chính thức công nhận mối quan hệ trên mức bạn bè của hai người trên một số tờ báo của Thái.

Được biết, Pachara Chirathivat từ lâu đã mến mộ tài năng, cá tính của Note. Đôi bạn trẻ có cơ hội hợp tác cùng nhau trong một số dự án âm nhạc và tình cảm của họ nảy sinh từ đó. Hiện tại, cả hai bạn đều là những tên tuổi rất “hot” trong làng giải trí Thái Lan, vì thế việc công khai mối quan hệ của họ là điều bất lợi cho cả đôi bên.

Anti-fan của Pachara Chirathivat thường xuyên làm phiền Note nhưng Note đã mạnh dạn phát biểu với báo chí, cô tin rằng nếu tình cảm đủ chân thành thì có thể vượt qua tất cả.

Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X - ảnh 1
Pachara Chirathivat vào vai Win trong series phim Tuổi nổi loạn.

Pachara Chirathivat không chỉ là ngôi sao của series phim Tuổi nổi loạn đang rất “hot” hiện tại mà còn là một trong những diễn viên trẻ đầy triển vọng của màn ảnh Thái. Dù mới chỉ 20 tuổi nhưng chàng trai này bỏ túi kha khá những vai diễn ấn tượng, trong đó có cả vai trong những bộ phim điện ảnh ăn khách. Nhiều người tin rằng, vài năm tới, Pachara Chirathivat sẽ là hoàng tử mới của điện ảnh Thái Lan.

Note Panayanggool cũng chẳng kém cạnh người yêu. Cô gái sinh năm 93 này đã “ẵm” cho mình ngôi vị quá quân của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc lớn ở Thái Lan - The Star 7 ngay mùa đầu tiên tham gia. Không chỉ nổi bật ở tài năng ca hát, Note còn tham gia đóng phim, hoạt động nổi bật trong lĩnh vực truyền hình… Hiện tại, tên tuổi của Note đang lên như diều gặp gió. Dù cô không sở hữu một nhan mặn mà thu hút nhưng Note lại khiến người đối diện ấn tượng bởi cá tính độc đáo, gu thời trang “cực chất” và đặc biệt là phong thái tự tin. Dù là ngôi sao thần tượng nhưng thỉnh thoảng Note vẫn xuất hiện trước ống kính với gương mặt mộc giản dị và nụ cười tươi rói đặc trưng.

Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X - ảnh 2
Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X - ảnh 3

Hình ảnh của Note khi chiến thắng cuộc thi âm nhạc The Star 7, Thái Lan.

Thông tin Pachara Chirathivat và Note Panayanggool hẹn hò đã gây ra những phản ứng trái chiều trong dư luận. Hầu hết các fan nữ đều tiếc nuối bởi thần tượng của mình giờ đây đã là “hoa có chủ”, số khác lại vui vẻ chúc mừng cho mối quan hệ mới này.

Bộ phim cũng đang được phát trên Zing TV.

Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X - ảnh 4

Hình ảnh cặp đôi đẹp của làng giải trí Thái.

Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X - ảnh 5
Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X - ảnh 6
Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X - ảnh 7

Note và Pachara thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các cuộc gặp gỡ bạn bè thân thiết.

Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X - ảnh 8
Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X - ảnh 9
Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X - ảnh 10

Pachara Chirathivat - chàng hot boy điển trai, "đốn tim" fan nữ.

Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X - ảnh 11
Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X - ảnh 12
Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X - ảnh 13
Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X - ảnh 14
Sao 'Tuổi nổi loạn' dính nghi án hẹn hò với ca sĩ 9X - ảnh 15

Dù bằng tuổi Pachara Chirathivat nhưng Note trông chính chắn hơn nhiều.

ma kết

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !