Sao Hàn tiếp tục bị tố gạ tình

Vụ việc nam ca sĩ Go Young Wook bị tố dâm tưởng chừng đã lắng xuống, nhưng cách đây ít ngày, một nạn nhân bất ngờ tiết lộ những tin nhắn "mùi mẫn" anh gửi cho cô.

Một chương trình phát thanh đã phát những tâm sự của một trong số những cô gái từng bị Go Young Wook gạ gẫm. Cô gái xin được giấu tên và kể, Go đã liên tục nhắn tin cho cô trong nhiều ngày.

Mọi việc được giữ kín cho đến khi cô nghe được thông tin về vụ việc rất nhiều cô gái bị Go Young Wook xâm hại tình dục. "Tôi rất ngạc nhiên và cảm thấy thú vị khi người nhắn tin cho tôi cho biết anh chính là ca sĩ Go Young Wook. Khi nghe về scandal của anh ta, tôi cảm thấy hơi sợ. Tôi tự hỏi chuyện gì sẽ xảy ra nếu mình tiếp tục giữ liên lạc và làm theo những lời đề nghị của anh ta", cô gái nói.

Cô tiết lộ, sau khi gặp nhau ở một số sự kiện, Go Young Wook liên tục nhắn tin cho mình. Tin nhắn đầu tiên có nội dung: "Anh liên lạc với em bởi em thực sự rất đáng yêu. Nếu tiện, em hãy xóa tin nhắn này ngay sau khi đọc, nhớ nhắn tin lại cho anh nhé".

Sao Hàn tiếp tục bị tố gạ tình - ảnh 1
Ca sĩ Hàn Quốc Go Young Wook.
Sao Hàn tiếp tục bị tố gạ tình - ảnh 2
Hình ảnh Go Young Wook bị bôi nhọ trên một sản phẩm thức ăn gia súc.
Sao Hàn tiếp tục bị tố gạ tình - ảnh 3
Việc Go Young Wook thoát tội khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ.

Go Young Wook đã khôn ngoan đề nghị cô gái xóa những tin nhắn, cô cho biết, mình đã ngoan ngoãn xóa gần như toàn bộ những tin nhắn Go Young Wook gửi tới, song không phải là toàn bộ. Những tin nhắn được xóa đều là những tin khá mùi mẫn và có nội dung khá nhạy cảm, cô chỉ giữ lại một số tin nhắn "hiền lành" coi như để kỷ niệm. Cô gái cho biết, cô đã may mắn khi chủ động kết thúc mối quan hệ mặc cho Go Young Wook dỗ ngọt.

Vụ việc nam ca sĩ Go Young Wook bị tố cáo xâm hại tình dục bắt đầu từ ngày 9/5/2012. Có tổng cộng 3 cô gái đâm đơn kiện Go Young Wook với cùng một nội dung, họ cho biết, nam ca sĩ đã hứa hẹn giúp đỡ họ thăng tiến trong sự nghiệp và đưa yêu cầu họ đến gặp riêng tại văn phòng và thực hiện hành vi đồi bại.

Đúng 20 ngày sau, cơ quan cảnh sát tuyên bố kết thúc quá trình điều tra và Go Young Wook được tuyên trắng án bởi cảnh sát không tìm ra đủ bằng chứng để kết tội Go có hành vi xâm hại tình dục. Điều này đã gây nên một làn sóng phản đối trong dư luận Hàn Quốc.

Cô gái vừa tiết lộ, những tin nhắn gạ gẫm của Go Young Wook trên sóng phát thanh đã gửi đến nam ca sĩ này một lời nhắn: “Tôi hy vọng Go Young Wook đang nghe chương trình và anh ta không tiếp tục làm những việc tương tự".

Theo VTC News

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !