Sao Hàn thích gì ở fan Việt?

Sau khi tham gia các trò chơi trong show truyền hình thực tế Let's Go! Dream Team của đài KBS, các sao Hàn đã cùng nhau thực hiện đêm diễn K-pop Showcase được tổ chức tại khuôn viên Keangnam Garden 72 Landmark, Hà Nội

Kpop showcase là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mang tên 2013 Visit Korea Campaign nhằm thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc. Tham gia chương trình có T-ara, Jia (missA), Kim Dong Jun ( ZeA) , Son Ho Young (GOD) , Mighty Mouth, và các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng khác như Yoonji, Areum, Jae Min, Jisuk…

Trước buổi biểu diễn, các ngôi sao Hàn Quốc đã đã có phần giao lưu cực kì thú vị cùng với khán giả. Khi được hỏi điều gì ấn tượng nhất khi đến Việt Nam, Son Ho Young (cựu thành viên GOD) chia sẻ: Điều khiến anh ấn tượng nhất là những tiếng gọi “Oppa” rất nhiệt tình của fan mỗi khi thấy anh.

Còn ca sĩ Areum bày tỏ niềm thích thú với lần đầu được mặc áo dài Việt Nam. Cô vẫn nghĩ Hanbok, trang phục truyền thống của Hàn Quốc là đẹp nhất nhưng bây giờ mới biết áo dài của Việt Nam cũng đẹp không kém.

Buổi biểu diễn bắt đầu với đội nhạc kịch nổi tiếng của Hàn Quốc – Sachoom. Nhóm đã thực sự khuấy động khán giả với trình diễn các màn nhảy đỉnh cao trên nền nhạc Fantastic Baby, I got a boy và vui nhộn với điệu nhảy nổi tiếng Gangnam style của Psy. Nối tiếp chương trình, ca sĩ Mỹ Linh góp vui với một sáng tác của nhạc sĩ Anh Quân. Hội trường buổi biểu diễn thực sự nóng lên khi Son Ho Yong và các thành viên trong Let’s go Dream Team ra chào khán giả bằng tiếng Việt “Tôi yêu Việt Nam”, “Xin chào Việt Nam”. Jia (Miss A) thể hiện ca khúc hit của nhóm – Bad girl Good girl; Mighty Mouth cuồng nhiệt với ca khúc Fiesta.

Sự cổ vũ càng dâng cao khi nhóm nhạc nữ T-Ara xuất hiện và lần lượt trình diễn các ca khúc Bo peep Bo peep, Sexy love, Lovely Dovey và Roly poly… Đặc biệt nhất là màn thả hàng trăm quả bóng bay vàng lên trời và fan đồng thanh hát chúc mừng sinh nhật Boram.

Kết thúc buổi biểu diễn, những khán giả may mắn nhất trong mục bốc thăm đã nhận được phần quà là túi và áo phông có chữ kí của các ngôi sao tham dự Showcase.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình Kpop Showcase:

Sao Hàn thích gì ở fan Việt? - ảnh 1
Son Ho Yong nhí nhảnh khi gặp fan
Sao Hàn thích gì ở fan Việt? - ảnh 2
Son Ho Young bận rộn kí tên cho người hâm mộ
Sao Hàn thích gì ở fan Việt? - ảnh 3
Yoojin và Jae Min vui vẻ tặng chữ kí và trao quà cho fan
Sao Hàn thích gì ở fan Việt? - ảnh 4
Khoảnh khắc đáng yêu của nữ ca sĩ Areum
Sao Hàn thích gì ở fan Việt? - ảnh 5
Người hâm mộ hào hứng chuẩn bị banner cổ vũ trước giờ ghi hình
Sao Hàn thích gì ở fan Việt? - ảnh 6
Hàng nghìn fan đến tham gia để được nhìn ngắm thần tượng trên sân khấu Kpop Showcase
Sao Hàn thích gì ở fan Việt? - ảnh 7
Nhóm Sachom nhảy rất sung trong tiếng reo hò của khán giả
Sao Hàn thích gì ở fan Việt? - ảnh 8
Các thành viên gây kinh ngạc bởi khả năng uốn dẻo
Sao Hàn thích gì ở fan Việt? - ảnh 9
Các ngôi sao Hàn Quốc đang chia sẻ về những ấn tượng khi lần đầu đến với Việt Nam
Sao Hàn thích gì ở fan Việt? - ảnh 10
Jia nhí nhảnh biểu diễn hit Bad girl Good girl của nhóm
Sao Hàn thích gì ở fan Việt? - ảnh 11
Mighty Mouth cuồng nhiệt với ca khúc Fiesta
Sao Hàn thích gì ở fan Việt? - ảnh 12
Diva Mỹ Linh góp vui với tư cách đại sứ du lịch Hàn Quốc
Sao Hàn thích gì ở fan Việt? - ảnh 13
Các fan cổ vũ cuồng nhiệt khi nhìn thấy T-Ara xuất hiện trên sân khấu
Sao Hàn thích gì ở fan Việt? - ảnh 14
T-Ara làm nóng sân khấu với các hit Bo peep Bo peep, Sexy love và Roly poly
Sao Hàn thích gì ở fan Việt? - ảnh 15
Buổi biểu diễn kết thúc, fan xếp hàng dài tiễn thần tượng ra sân bay

Thu Phương

GS.TS Nguyễn Thị Lan tiếp tục giữ chức Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam

GS.TS Nguyễn Thị Lan tiếp tục được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhiệm kỳ 5 năm.

Tìm lời giải cho đường sắt tốc độ cao Việt Nam

Hàng trăm nhà khoa học trong và ngoài nước đã tham gia Hội thảo Quốc tế ISART 2026 nhằm tìm giải pháp phát triển đường sắt tốc độ cao và đường sắt đô thị cho Việt Nam.

Liên kết '3 nhà' đưa nghiên cứu khoa học từ phòng thí nghiệm ra đồng ruộng

Không dừng lại ở các bài báo quốc tế hay công trình lưu trên giấy giảng viên, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang đưa sản phẩm từ phòng thí nghiệm thẳng ra đồng ruộng.

6.000 vị trí việc làm cho sinh viên nông nghiệp

Hơn 60 doanh nghiệp tham gia, gần 6.000 vị trí được chào đón tại "Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2025” do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức.

‘3 nhà’ bắt tay nâng chất lượng đầu ra cho sinh viên nông nghiệp

Chiều 14/5, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị “Thúc đẩy liên kết Nhà nước, Đại học, Doanh nghiệp theo tinh thần Nghị quyết 71”.

Phân loại rác tại nguồn bắt đầu từ những vỏ hộp sữa

Mô hình giáo dục môi trường được thí điểm tại 16 trường tiểu học ở TPHCM cho thấy sự thay đổi của việc phân loại rác tại nguồn có thể bắt đầu từ những vỏ hộp sữa.

Gần 800 sinh viên được đào tạo chuyên ngành rau hoa quả và cảnh quan

Đây là thông tin được GS. TS Phạm Văn Cường, PGĐ Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông tin tại Hội thảo quốc gia “Phát triển bền vững ngành Hoa, cây cảnh Việt Nam”.

Thanh niên hành động ngăn nạn buôn bán, giết mổ chó mèo

Với sự hiểu biết khi tham gia cuộc thi, thanh niên sẽ là cầu nối khuyến khích những người khác suy ngẫm về hậu quả của việc kinh doanh, vận chuyển và giết mổ thịt chó mèo.

Hơn 12.000 học sinh, sinh viên được đào tạo về công nghệ AI

Đến nay đã có hơn 12.000 học sinh, sinh viên đến từ 95 trường học tại 21 tỉnh thành trên cả nước được đào tạo về vạn vật kết nối, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn…

Tạo sân chơi cho học sinh ứng dụng kiến thức giáo dục STEM

Cuộc thi đem đến cho các em học sinh cơ hội ứng dụng kiến thức giáo dục STEM liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, nhằm nuôi dưỡng năng lực tiếp cận công nghệ giải quyết các vấn đề của xã hội.

Đang cập nhật dữ liệu !