Sao 'Chuyện tình Harvard' phân trần chuyện phát phì

Hình ảnh mới nhất của Kim Rae Won khiến fan không nhận ra chàng sinh viên luật Kim Hyun Woo điển trai ngày nào.
Sao 'Chuyện tình Harvard' phân trần chuyện phát phì - ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Kim Rae Won khiến fan ngỡ ngàng.

Tham gia một sự kiện vào giữa tháng 12 năm ngoái, Kim Rae Won xuất hiện với một gương mặt tròn xoe và lộ rõ cằm hai ngấn. Ngay lập tức, hình ảnh của anh trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của người hâm mộ và ai cũng cảm thấy tiếc nhớ một Kim Rae Won nam tính và quyến rũ của quá khứ.

Hôm qua, 14/1, trong chương trình Healing camp, Kim Rae Won lần đầu nói về tình trạng phát phì của mình. Chàng diễn viên 32 tuổi "đổ lỗi" cho đồ ăn nhanh là nguyên nhân khiến anh xấu xí trong mắt fan.

"Tôi kết thúc quá trình quay bộ phim gần nhất cách đây cũng 1 tháng rưỡi. Đó là bộ phim chúng tôi quay ở Mỹ. Và cho đến tận cuối tuần trước, tôi vẫn còn nặng hơn bình thường tới 15 kg. Tôi cho rằng lý do tôi tăng cân nhanh như vậy là vì hamburger" - Kim Rae Won phát biểu.

Ngôi sao Chuyện tình Harvard cũng cho biết: "Diễn viên luôn phải giữ hình ảnh, tuy nhiên với tôi vẻ ngoài không quan trọng bằng tâm hồn. Có lẽ vì thế mà tôi tăng cân. Dẫu vậy, trước khi đến với Healing camp, tôi đã giảm được 4 kg. Hơn nữa, ngày mà họ chụp bức ảnh kia cũng là ngày mà mặt tôi hơi bị căng lên".

Sao 'Chuyện tình Harvard' phân trần chuyện phát phì - ảnh 2
Kim Rae Won điển trai của ngày xưa.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !